Anh chồng khiến chị em sợ ‘chết khiếp’: Mua 2 chỉ vàng tặng mẹ đẻ, chi li 410k tiền quà sinh nhật cho mẹ vợ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Anh chồng khiến chị em sợ ‘chết khiếp’: Mua 2 chỉ vàng tặng mẹ đẻ, chi li 410k tiền quà sinh nhật cho mẹ vợKhi người vợ nhờ chồng thanh toán hộ món quà để tặng mẹ mình nhân ngày sinh nhật, không ngờ anh chồng hỏi cặn kẽ, chi li và chốt một câu: Tôi không phải cây ATM.

Khi người vợ nhờ chồng thanh toán hộ phần quà để tặng mẹ mình nhân ngày sinh nhật, không ngờ anh chồng hỏi cặn kẽ, chi li và chốt một câu: ”Tôi không phải cây ATM”.

Phụ nữ trong hôn nhân, sợ nhất chẳng cần là chuyện sinh nở, làm dâu, cũng không phải chuyện những bà cô, ông chú bên chồng, họ chỉ sợ người chồng của mình luôn tính toán, chi li hơn thiệt trong chính mối liên hệ của cả hai.

Chị em phụ nữ thường tỉ tê với nhau rằng, chỉ có đàn bà dại mới ngại tiêu tiền chồng. Nhưng nói đi cũng phải kể lại, tiền của chồng không giống tiền của mình và đôi lúc tiêu tiền chồng đưa cũng chẳng sung sướng gì. Không ít chị em còn cảm thấy ”ăn bám” vì không làm chủ được kinh tế, phải xòe tay xin tiền chồng.

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội có chia sẻ câu chuyện của một gia đình khiến ai cũng ngao ngán kèm lời tâm sự: ” Lấy chồng, sợ nhất thể loại này đây ”.

Khi thấy có một số người giao hàng đến, anh chồng ngay lập tức chất vấn vợ: ” Nay đặt thứ gì mà người ta vừa giao đến đây này ”. Kèm với đó, chàng trai thông báo ngay giá tiền 410 nghìn đồng.

Anh chồng khiến chị em sợ chết khiếp: Mua 2 chỉ vàng tặng mẹ đẻ, chi li 410k tiền quà sinh nhật cho mẹ vợ - Hình 1
Người chồng chất vấn về món đồ vợ đặt

Chưa kể, người chồng được phen căn dặn vợ tiêu hoang quá trớn trong lúc ở trong nhà không làm gì: ‘ ‘Ở nhà không làm chi chỉ chăm con với tiêu tiền nên không biết xót nhỉ, đặt suốt, đặt hoài. Tiêu pha vậy có ngày ra đường mà ở, tôi không phải cây ATM nhé. Tối về tôi chuyện trò với cô!’

Được biết, người vợ trẻ hiện đang nằm trong thời gian nghỉ sinh, ở nhà chăm bẵm con cái, quán xuyến việc nhà. Vì không đi hoàn thành được nên chồng chị là người lo kinh tế chính trong gia đình.

Món đồ cô vợ nhờ chồng lấy hộ là tặng mẹ đẻ nhân ngày sinh nhật. Tuy nhiên anh chồng lại ky bo, tính toán chi li và quát mắng vợ nặng nề đến vậy, trong khi trước đó anh đã mua tặng mẹ đẻ của mình 2 chỉ vàng.

Anh chồng khiến chị em sợ chết khiếp: Mua 2 chỉ vàng tặng mẹ đẻ, chi li 410k tiền quà sinh nhật cho mẹ vợ - Hình 2
Anh chồng chốt câu: ”Mình không phải là cây ATM”.

Người vợ cảm thấy bức xúc, bởi chị tuy nghỉ sinh không đi làm nhưng vẫn có 30 triệu vnd tiền trợ cấp thai sản, không đến mức ngồi không ăn bám chồng.

Mẹ nào chả là mẹ, anh ấy mua cho bà nội chiếc nhẫn 2 chỉ thì không tiếc, mà mình tặng mẹ món quà có hơn 400 nghìn lại mắng mỏ thậm tệ.

Chưa kể trước đây vợ chồng mình xây nhà, bà cũng giúp cho mấy trăm triệu. Hơn nữa phần quà này mình mua bằng tiền của mình, nghỉ sinh mình được nhận 30 triệu bảo hiểm. Chỉ nhờ chồng nhận hàng giùm chứ có phải trả tiền đâu ”, cô vợ phân bua.

Sau khi chia sẻ câu chuyện này trên mạng xã hội, nhiều chị em đã mau chóng đưa ra ý kiến của mình về anh chồng này. Mọi người đều cho là người chồng cũng có thể để dành nhưng không đến mức phải ky bo và mắng vợ thậm tệ như vậy.

Mua mẹ mình tận 2 chỉ vàng mà mua cho mẹ vợ lại chi li đến vậy, chưa tính mẹ vợ còn cho vay tiền nữa chứ. Có con rể như vậy cũng quý hóa quá luôn ”.

”Đấy là chỉ có nghỉ bên trong nhà chưa đi làm thôi mà đã thế rồi, chứ ở trong nhà chắc suốt ngày mang tiếng ăn bám chồng chắc chồng còn ‘đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành’ hơn hết thế này ”.

Phụ nữ mình nên có công việc, chủ động kinh tế, không làm ra tiền là mất quyền lên tiếng ngay ”… là những bình luận mà cộng đồng mạng chia sẻ.

Tranh cãi vì chuyện tiền nong là chuyện muôn thuở, nhưng trong gia đình, vợ chồng phải biết tự dàn xếp 1 cách ổn thỏa. Mục tiêu cuối cùng là làm sao với con số tiền tìm kiếm được vẫn có thể đủ trang trải và thêm chút dư dả, không cần quá tiết kiệm và chi li.

Theo Baodatviet

6 điều phụ nữ sợ nhất khi kết hôn, đàn ông nên đồng cảm

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, gia đình,vợ chồng,bức xúc,sinh nhật,người vợ,tiết kiệm,quán xuyến,muôn thuở,nhân dịp,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Anh chồng khiến chị em sợ ‘chết khiếp’: Mua 2 chỉ vàng tặng mẹ đẻ, chi li 410k tiền quà sinh nhật cho mẹ vợ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo