Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời storyNgười ta thường bảo rằng tình yêu là duyên trời định thế nên có không ít trường hợp hai người gặp nhau trong hoàn cảnh thật đặc biệt.

Người ta thường nói rằng tình yêu là “duyên trời định” thế nên có ít nhiều trường hợp hai người gặp nhau trong cảnh ngộ thật đặc biệt.

Ngày nay công nghệ phát triển mạnh mẽ giúp con người xích đến gần nhau hơn. Hai người vốn lạ lẫm nhưng chỉ sau vài giây “bắt sóng” qua mạng xã hội đã bị thân thiết rồi yêu nhau bao giờ không hay.

Thế nên bây giờ tình yêu qua mạng chẳng quá lạ lẫm thuộc mọi người. Có muôn vàn “ông tơ bà nguyệt thời online” được tạo thành như siêng comment dạo, trả lời inbox nhanh… và giờ đây là qua story.

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story - Hình 1

Cặp đôi quen nhau nhờ siêng trả lời strory. (Ảnh: FB Nhi Đinh)

Có người yêu nhờ siêng trả lời story

Mới đây, bài đăng của Nhi Đinh trong 1 hội nhóm trên mạng xã hội khiến dân cư mạng không khỏi xuýt xoa vì đáng yêu. Nàng vốn là cô nàng bán hàng online nên hầu như trên mọi “mặt trận” từ trang cá nhân, fanpage, story đều đăng sản phẩm để “rao”. Trong khi đó, chàng lại để ý nàng từ lâu, quyết tâm “đánh mọi đường” để “cưa đổ” bằng được.

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story - Hình 2

Cô nàng chia sẻ cách để nhanh có một số người yêu bằng sự việc trả lời story. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chính vì vậy chàng trai trong câu truyện đã để ý, đoái hoài cô gái bằng phương pháp rep story đều đặn. Cứ như thế sau 1 thời gian dài hai người trở nên thân thiết và chia sẻ với nhau nhiều chuyện hơn. Đáng yêu ở chỗ, anh chàng này vốn dùng cách hỏi giá để thích nghi nhưng nhìn nàng ta trả lời thì có vẻ như đã xiêu lòng: “Nhận nuôi cả đời nha bạn ơi”.

Dường như bắt được “sóng”, anh chàng mau chóng mua luôn: “Shop báo giá cho mình, được giá mình mua luôn. Giao dịch trực diện hay ship cod đây”. Nhưng mà dường như hơi sai sai? Mua bán kiểu này thì có khác gì đang “thả thính” nhau đâu cơ chứ. Sau một khoảng thời gian dài kiên nhẫn rep story thì cuối cùng hai người đã thành một đôi.

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story - Hình 3

Mục đích hỏi giá mà chẳng khác nào màn “thả thính” của cả hai. (Ảnh: FB Nhi Đinh)

Vốn là người ấm áp nên anh luôn chiều cô gái hết mực. Mặc dù bạn gái hay giận nhưng chỉ cần nhìn thấy mặt anh chàng thôi là nguôi ngay, mọi việc lại đâu vào đấy. Cặp đôi có chung sở thích du lịch nên đã cố gắng kiếm tiền để kéo nhau đi khắp nơi. Hiện tại, hai người đã yêu nhau được hơn một năm và cùng nắm tay đi qua hai cái Tết rồi đấy nhé.

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story - Hình 4

Cả hai đã gắng gượng kiếm tiền để với nhau đi du ngoạn khắp mọi nơi. (Ảnh: FB Nhi Đinh)​

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story - Hình 5

Anh luôn chiều chuộng cô hết mực dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. (Ảnh: FB Nhi Đinh)​

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story - Hình 6

Hiện tại hai người đã ở bên nhau được hơn một năm. (Ảnh: FB Nhi Đinh)

Cộng đồng mạng hàng loạt “bán thân” qua story

Bài viết sau khi đăng lên đã khiến dân sinh mạng xôn xao và vui mừng. Bởi lẽ anh chị em FA lại biết thêm kênh để “thả thính”. Thậm chí không biết có phải “vã” quá hay là không mà nhiều cô cậu còn “rao”: “Mình bán thân nè ai mua không” hay “Ai đó trả lời story mình đi, hứa trả lời nhiệt tình nha”.

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story - Hình 7

Cộng đồng mạng hàng loạt “bán thân” để mong nhanh có một số người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, không ít ý kiến mang ra rằng vì đẹp trai nên chàng trai kia mới được rep nhiệt tình như vậy, trong tình huống không có nhan sắc thì chưa chắc đâu nhé. Một số cộng đồng mạng khác lại thắc mắc không hiểu vì sao bản thân cũng siêng trả lời story hay comment dạo mà chẳng may mắn có được người yêu như “chủ thớt”.

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story - Hình 8

Không ít người tỏ ra nghi ngờ vì siêng trả lời story mà chẳng có người yêu. (Ảnh: FB Nhi Đinh)

Câu chuyện khác: Cô nàng lấy được chồng tốt vì siêng comment dạo

Trong một lần rảnh rỗi lướt facebook, cô gái Nguyen Kim bất ngờ thấy bài đăng “sao chúng mày chưa ngủ”. Vốn đang ôn thi nhiều tâm trạng nên cô gái đã comment luôn: “Vì tao đang ôn thi, trưa mai thi lại đang thèm sushi quá”. Những tưởng chỉ trả lời đôi ba câu trên mạng nhưng không ngờ mở lời nhắn ra, cô đã được anh inbox thích nghi trước. Cứ như thế hai người dần nói chuyện thân thiết rồi hẹn nhau đi chơi.

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story - Hình 9

Anh chàng inbox trước cho cô gái để làm quen. (Ảnh: FB Nguyen Kim)

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story - Hình 10

Cứ chuyện trò như thế hai người trở nên thân thiết bao giờ không hay. (Ảnh: FB Nguyen Kim)

Kể về lần đi chơi đầu tiên, Nguyen Kim không khỏi bật cười vì sự gan dạ bất thần của mình. Vốn sợ người lạ lại hay cảnh giác nhưng chẳng hiểu sao khi anh hỏi đi chơi dài ngày ở Hòa Bình, cô gật đầu cái “rụp”. Thế rồi chuyến đi chơi khiến hai người ngày càng thấu hiểu nhau hơn và nhận lời yêu. Khi còn hẹn hò mặc dầu bị gia đình cấm cản nhưng đôi bạn trẻ đã cùng nắm tay nhau băng qua và ngày nay đã về chung một nhà.

Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story - Hình 11

Hiện tại bộ đôi đã về chung một nhà. (Ảnh: FB Nguyen Kim)

Qua câu truyện này, mọi người lại có thêm hiểu biết để “cưa đổ crush” rồi đó nhé. Cứ chân thành trả lời story thật chăm chỉ đi, rồi sẽ được ngày bạn được hồi âm ngay thôi. Tình yêu luôn bắt đầu từ các thứ đơn giản nhất đấy thôi. Bạn nghĩ gì về câu truyện trên hãy chia sẻ quan điểm của mình ngay nhé.

Theo Yan

Cô nàng lấy được chồng tốt vì siêng comment trên mạng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, người yêu,mạng xã hội,bán hàng online,tình yêu qua mạng,giao dịch trực tuyến,thả thính,comment dạo,trả lời strory,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Anh chàng có người yêu vì siêng trả lời story được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo