Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồngKhi tạm lánh showbiz, người đẹp Angela Phương Trinh thường xuyên chọn áo thun giá bình dân để sử dụng.

Khi tạm lánh showbiz, mỹ nhân Angela Phương Trinh đều đều chọn áo thun giá bình dân để sử dụng.

Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng - Hình 1

Sau 2 năm dùng đồ chay và tham gia các khoá tu tập, tu thiền tại Củ Chi, Angela Phương Trinh có nhiều thay đổi về thói quen trong cuộc sống. Ngay cách chọn lựa trang phục đời thường của cô cũng khác hoàn toàn với trước đây.

Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng - Hình 2

Khi tạm xa showbiz, Angela Phương Trinh trưng diện dễ dàng và trang phục luôn được mỹ nhân chọn lựa là mẫu áo thun giá 80 nghìn đồng.

Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng - Hình 3

Áo thun thiền từ tông màu đơn sắc được Angela Phương Trinh luôn sử dụng khi tham dự các khoá tu tại Tu viện Như Giác (Củ Chi) và sử dụng hàng ngày.

Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng - Hình 4

Angela Phương Trinh chỉa sẻ, áo thun đơn giản và in những lời cầu chúc may mắn, bình an, những lời răn dạy là sản phẩm gây quỹ ‘Ước mơ của bé’. Chính vì thế cô thường xuyên cỗ vũ và huy động nhiều bạn bè cùng tham gia.

Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng - Hình 5

‘Áo thun thiền từ’ với nhiều sắc màu được Angela Phương Trinh sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Nó vừa đem lại sự thoải mái và chứa đựng những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng - Hình 6

Khi không tham gia các sự kiện của showbiz Việt, Angela Phương Trinh dành nhiều thời gian cho các khoá tu thiền từ tổ chức tại Củ Chi (TP HCM).

Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng - Hình 7

Hình ảnh nhẹ nhàng, mộc mạc và an nhiên của Angela Phương Trinh trong thời gian mới đây chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng - Hình 8

Chị em Angela Phương Trinh cùng chọn áo thun thiền từ làm trang phục Tết khi về thăm quê nội.

Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng - Hình 9

Các mẫu áo thun mẫu mã dễ dàng được thiết kế trên rất nhiều sắc màu. Ngoài gam trắng và nâu, Angela Phương Trinh còn chọn thêm những tông màu nổi bật như xanh là, xanh blue, vàng…

Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng - Hình 10

Khi không lăng xê áo thun 80 nghìn đồng, Angela Phương Trinh cũng chọn trang phục cực kì dễ dàng để chưng diện. Nó khác biệt tận gốc với hình ảnh sexy, tính tình khi khoe ảnh street style của cô trước đây.

Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng - Hình 11

Sau 2 năm tham gia tu tập, Angela Phương Trinh đã quyết định dùng đồ chay trọn đời để né sát sinh, tạo nghiệp và có sức khoẻ tốt hơn. Quyết định của cô nhận được ủng hộ của nhiều nghệ sĩ, khán giả có thói quen ăn chay trường.

Duy Khánh

Theo ngoisao.net

Hương Giang lên đồ giản dị vẫn đẹp bất chấp – Hồ Ngọc Hà mặc áo nude bó sát phô diễn vòng 1 sexy

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, áo thun,angela phương trinh,áo thun giá rẻ,áo thun nữ,trang phục tết,áo thun bình dân,ảnh street style,áo thun thiền từ,phong cách sao,cập nhật phong cách thoi trang mới nhất của các sao nổi tiếng, tin tức mới nhất về thời trang của sao việt, hàn và thế giới được cập nhật liên tục

Bài viết Angela Phương Trinh chăm diện áo thun 80.000 đồng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo