Ấn Độ tổ chức nghi lễ “lạ” tiêu diệt “quỷ Covid-19″

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Ấn Độ tổ chức nghi lễ “lạ” tiêu diệt “quỷ Covid-19″Một hình nộm quỷ Covid19 kì dị và cao chót vót đã được người dân Ấn Độ dựng lên và sẽ được sử dụng trong một nghi lễ với hy vọng khiến dịch bệnh biến mất tờ India Today đưa tin

Một hình nộm “quỷ Covid-19″ kì dị và cao chót vót đã được người dân Ấn Độ dựng lên và sẽ được dùng trong một lễ nghi với kỳ vọng khiến bệnh dịch biến mất, tờ India Today đưa tin.

Hình nộm quỷ khổng lồ tượng trưng cho dịch bệnh Covid-19 sẽ được người dân Ấn Độ thiêu cháy trong một nghi thức tôn giáo.

Người dân tại thành thị Mumbai, một trong các trung tâm kinh tế rất lớn Ấn Độ đã tập trung để tổ chức nghi thức thiêu cháy Cor corasurur – một hình nộm quỷ khổng lồ tượng trưng cho Covid-19, loại virus đang hoành hành khắp châu Á và châu Âu.

Theo kịch bản của nghi thức tiêu diệt “quỷ Covid-19″, một thanh kiếm lửa khổng lồ sẽ đâm thẳng vào con quỷ, thiêu cháy nó từ đầu tới chân trong tiếng reo hò, cỗ vũ cuồng nhiệt của nhiều người tham gia.

Ấn Độ tổ chức nghi lễ lạ tiêu diệt quỷ Covid-19 - Hình 1

Hình nộm “quỷ Covid-19″ khổng lồ tại Ấn Độ (ảnh: RT)

Nghi lễ “diệt quỷ Covid-19″ được tổ chức trong lúc các tình huống nhiễm virus tại Ấn Độ tăng lên 45 người. Nhiều bang Ấn Độ đã thông báo các trường hợp nhiễm Covid-19 đầu tiên.

Chính phủ Ấn Độ đã đình chỉ việc cấp thị thực điện tử đối với những quốc gia Italia, Iran, Nhật Bản và Hàn Quốc, áp dụng kiểm tra sức khỏe bắt buộc tại 21 sân bay. 5.400 giường bệnh và 75 khu cách ly mới đã được tiến hành tại các khu vực đang chịu ảnh hưởng của Covid-19.

Ấn Độ tổ chức nghi lễ lạ tiêu diệt quỷ Covid-19 - Hình 2

Lễ hội ném bột màu Holi (ảnh: Reuters)

Ở một cốt truyện khác, Holi – lễ hội mùa xuân ném bột màu nổi tiếng nhất của Ấn Độ năm nay đã bị có hạn quy mô tổ chức vì lo ngại truyền nhiễm Covid-19.

Bộ Y tế Ấn Độ khuyến nghị người dân tránh tụ tập đông người và chúc người dân có 1 lễ hội Holi vui vẻ, an toàn. Thủ tướng Ấn Độ – ông Narendra Modi, cho biết, ông sẽ không tham gia lễ hội Holi năm nay.

Bộ Y tế khuyến nghị về việc cách ly, theo dõi sức khỏe trong phòng trừ Covid-19:

Đối với các người tiếp xúc gần với người bệnh dương tính với Covid-19: Phải cách ly ngay tại cơ sở y tế trong vòng 14 ngày, cùng theo đó lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm.

Đối với người tiếp xúc với những người tiếp xúc gần với người bệnh dương tính với Covid-19: Cách ly, theo dấu sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú, trú ngụ trong vòng 14 ngày và thông báo với chính quyền cơ sở (phường, xã, thị trấn) và phải theo dấu chặt chẽ tình hình sức khỏe. Nếu thấy có biểu thị sốt, ho, hắt hơi, sổ mũi, mệt mỏi, ớn lạnh hoặc không thở được thì tức thì cho cách ly ngay tại cơ sở y tế và lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm.

– Thường xuyên đeo khẩu trang, che miệng khi ho, hắt hơi.

– Rửa tay bằng bột giặt liên tiếp để né nguy cơ lây truyền bệnh cho những người khác.

– Chia sẻ lịch trình di chuyển của bản thân với chuyên viên y tế.

– Gọi ngay đến đường dây nóng thông báo thông tin: 19003228 19009095 .

Theo danviet.vn

Lập kỷ lục Guinness nhờ chiếc răng dị thường, dài nhất ngoài nước

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, virus,italia,hàn quốc,nhật bản,ấn độ,iran,quỷ,người dân ấn độ,covid-19,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Ấn Độ tổ chức nghi lễ “lạ” tiêu diệt “quỷ Covid-19″ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo