AirPods Pro Lite và những thông tin đã biết cho đến thời điểm hiện tại

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài AirPods Pro Lite và những thông tin đã biết cho đến thời điểm hiện tạiThời gian gần đây xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Apple đang làm việc với một phiên bản giá rẻ của AirPods Pro, được đồn đoán là AirPods Pro Lite, liệu một chiếc tai nghe như vậy có thực sự sẽ ra mắt trong thời gian tới?

Thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Apple đang hoạt động với một phiên bản giá cả rẻ của AirPods Pro, được đồn đại là AirPods Pro Lite, liệu một chiếc tai nghe như vậy có thực thụ sẽ ra mắt trong thời gian tới?

Dựa vào tin gọi tên đồn thì cũng có thể có thể chiếc tai nghe này được thừa thừa kế 1 số tính năng từ AirPods Pro mà khả năng đỉnh cao là thiết kế in-ear, để phân biệt với earbuds của AirPods và AirPods 2. Nhưng tên gọi vừa có ‘Pro’ lại vừa có ‘Lite’ lại có phần hơi mâu thuẫn. Ngoài ra việc phát hành một cái AirPods Pro giá cả rẻ cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến AirPods 2. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng xem xét và phân tích những tin đồn bao quanh chiếc tai nghe đầy bí ẩn này.

AirPods Pro Lite và những thông tin đã biết cho đến thời điểm hiện tại - Hình 1

Khi nào AirPods Pro Lite sẽ ra mắt?

Chưa có 1 ngày chắc chắn cho AirPods Pro Lite, nhưng các nguồn tin cho biết chúng sẽ có ban hành vào năm 2020. Dựa vào thời gian phát hành của AirPods Pro, cũng có thể có thể dự đoán chiếc AirPods Pro Lite sẽ được ban hành vào tháng 9 thay vì tháng 3.

AirPods Pro Lite và những thông tin đã biết cho đến thời điểm hiện tại - Hình 2

Nguồn gốc của tin đồn đây là Digitimes, vào ngày 12 tháng 2 đã công bố một báo cáo dựa theo các nguồn trong chuỗi cung ứng, cho thấy những mặt hàng Apple cũng có thể sẽ phát hành trong năm 2020; AirPods Pro Lite được đề cập trong đó, cạnh bên các phiên bản mới của Apple Watch, iMac và iPad. Và đề cập đến là từ – phần lớn bài viết liên quan đến hậu cần chuỗi cung ứng và tác động của virus COVID-19.

AirPods Pro Lite được nhắc trong 1 đoạn ngắn:

“Apple, duy trì mối liên hệ đối tác với những chuỗi cung ứng ở cả Đài Loan và Trung Quốc, có thể khiến các đối tác Đài Loan của họ giải quyết nhiều sản phẩm iPad thế hệ mới, Apple Watch, AirPod Pro Lite và iMac sẽ được ban hành sau đó, vì bệnh dịch đã gây ra rủi ro về nhiên liệu thô thiếu nguyên liệu và ngắt quãng vận chuyển.”

Chỉ dựa vào thông tin này khó có thể biết được ‘AirPods Pro Lite’ là tên gọi chính thức của sản phẩm, có thể chỉ là một chiếc tên để người ta hiểu rằng đây là một cái tai nghe TW nằm ở phân khúc giữa AirPods 2 và AirPods Pro.

AirPods Pro Lite và những thông tin đã biết cho đến thời điểm hiện tại - Hình 3

Và chỉ mới đây Digitimes lại tiếp tục báo cáo Apple đang hoạt động trên một phiên bản mới của AirPods Pro, không rõ hai sản phẩm mà nguồn tin này đề cập có cần là một hay không, nhưng theo báo cáo mới thì chiếc tai nghe mới này sẽ ra mắt vào thời gian cuối năm, tức thích phù hợp với phân tích ở trên.

Điều gì khiến cho AirPods Pro Lite khác biệt?

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về chiếc tai nghe đầy huyền bí này nhưng chúng ta có thể tư duy một vài tính năng sẽ xuất hiện trên chiếc tai nghe này. Nâng cấp rất lớn từ AirPods lên AirPods Pro là bao gồm chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), và sẽ rất đáng tiếc nếu mất điều đó. Nhưng nếu như Apple phát hành một chiếc tai nghe có thiết kế in-ear giống như AirPods Pro, khi chọn các nút cao su thích phù hợp với kích cỡ thì cũng loại bỏ được 1 lượng tiếng ồn đáng kể.

AirPods Pro Lite và những thông tin đã biết cho đến thời điểm hiện tại - Hình 4

Ngoài ra thì so với AirPods 2, AirPods Pro đã cải thiện chất lượng âm thanh và khả năng chống nước IPX4. Hai tính năng này còn có thể sẽ có giữ lại trên model giá rẻ, nhưng vẫn không rõ khi bỏ đi tính năng chống tiếng ồn thì chất lượng âm thanh có còn giữ được như AirPods Pro hay không.

Nhưng có thể bất thần cũng xảy ra: Apple có thể sản xuất một thiết kế khác biệt thứ ba cho phiên bản Lite. Tức là nó không giống AirPods, cũng không phải như AirPods Pro.

AirPods Pro Lite và những thông tin đã biết cho đến thời điểm hiện tại - Hình 5

AirPods Pro Lite sẽ được giá bao nhiêu?

Hiện tại AirPods 2 đang có giá $159 lúc đi với hộp sạc thường và $199 khi kèm theo hộp sạc không dây. Còn AirPods Pro là $249, sẽ hợp lý nếu AirPods Pro Lite sẽ nằm đâu đó ở phần giữa khoảng $229. Hoặc cho dù Apple sẽ loại bỏ tính năng sạc không dây để ưu đãi xuống đúng bằng AirPods 2 với hộp sạc không dây.

Theo FPT Shop

Báo cáo: Apple cũng có thể trì trệ sản xuất AirPods Pro Lite

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tai nghe,giá rẻ,thiết kế,imac,in-ear,apple watch,airpods,airpods 2,airpods pro,airpods pro lite,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết AirPods Pro Lite và những thông tin đã biết cho đến thời điểm hiện tại được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo