Adobe bổ sung tính năng mới cho Photoshop cho Mac và iPad nhân dịp sinh nhật lần thứ 30

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Adobe bổ sung tính năng mới cho Photoshop cho Mac và iPad nhân dịp sinh nhật lần thứ 30Hôm nay, nhân kỷ niệm 30 năm ra mắt Adobe Photoshop, Adobe đã phát hành bản cập nhật cho ứng dụng dành cho Mac và iPad, mang lại những cải tiến đáng kể cho một vài tính năng chính cho phần mềm nổi tiếng và phổ biến nhất của hãng này.

Bản cập nhật mới của ứng dụng Photoshop mang đến biết bao tính năng mới cho Mac và iPad.

Hôm nay, nhân kỷ niệm 30 năm ra mắt Adobe Photoshop, Adobe đã ban hành bản cập nhật cho phần mềm dành cho Mac và iPad, đem lại những nâng cấp đáng kể cho một vài tính năng chính cho phần mềm nổi tiếng và thông dụng nhất của hãng này.

Adobe bổ sung tính năng mới cho Photoshop cho Mac và iPad nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 - Hình 1

Đối với người dùng Mac, có lẽ cải tiến UI lớn số 1 là bổ sung Dark Mode. Chế độ tối này sẽ có áp dụng theo hệ thống và vì thế nếu bạn bật chế độ Dark trên máy Mac, Photoshop cũng sẽ tự động chuyển sang chủ đề tối.

Bên cạnh đó, không gian làm việc Content-Aware Fill cũng từng được cải thiện. Nhiều tùy lựa chọn vùng chọn và tô màu có thể được thực hành mà chẳng cần rời khỏi và vào lại không gian làm việc. Quy trình công việc hợp lý này là một đòi hỏi hàng đầu của người dùng Photoshop. Chất lượng đầu ra và công suất của hiệu ứng Lens Blur đã được cải thiện nhờ xử lý GPU. Người dùng sẽ thấy độ chân thực, độ nét và nhiều màu sắc hơn.

Adobe bổ sung tính năng mới cho Photoshop cho Mac và iPad nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 - Hình 2

Chuyển sang phiên bản Photoshop cho các thiết bị mobile, Adobe đã mang công cụ Chọn đối tượng và cải thiện cài đặt Văn bản cho Photoshop trên iPad. Dưới đây là video quảng cáo nhanh được Adobe chia sẻ cùng với bản cập nhật.

Theo FPT Shop

Adobe Illustrator sẽ có mặt trên iPad vào năm 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sinh nhật,tính năng mới,photoshop,ứng dụng,ipad,adobe,bản cập nhật,adobe photoshop,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Adobe bổ sung tính năng mới cho Photoshop cho Mac và iPad nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo