Activision sẽ còn làm lại nhiều bản Call of Duty trong tương lai

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Activision sẽ còn làm lại nhiều bản Call of Duty trong tương laiMới đây, sếp tổng của Activision tuyến bố rằng hãng sẽ tiếp tục remaster lại nhiều bản Call of Duty khác trong tương lai.

Mới đây, sếp tổng của Activision tuyến bố rằng hãng sẽ tiếp tục remaster lại nhiều bản Call of Duty khác trong tương lai.

Trong cuộc hợp công bố kết quả tài chính quý iv năm 2019, giám đốc điều hành của Activision – Coddy Johnson đã xác nhận rằng Call of Duty: Modern Warface là một trong số bản Call of Duty tốt nhất từ trước tới nay với số lợi nhuận khá là đáng nể. Bên cạnh đó, sếp tổng của Activision cũng bỏ ngỏ về cơ hội remaster lại nhiều tựa game Call of Duty khác trong tương lai.

Activision sẽ còn làm lại nhiều bản Call of Duty trong tương lai - Hình 1

“Chúng tôi không biết ai đang phát triển những tựa game Call of Duty tiếp theo nhưng dường như chẳng cần là Infiniti Ward. Studio này đã hoạt động lại lại Modern Warface vào cuối năm ngoái và sản phẩm đây là khá tích cực với doanh thu tăng đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm Black Ops 4 với tăng trưởng xuất chúng hơn “hai chữ số”.

Activision sẽ còn làm lại nhiều bản Call of Duty trong tương lai - Hình 2

Bên cạnh đó, CEO Bobby Kotick cũng phát biểu rằng: “Remaster lại những “siêu phẩm” cũ đang là một trong các khuynh hướng của Activision sau thành đạt của Call of Duty: Modern Warface, Crash Bandicoot và Spyro. Tuy nhiên không phải tựa game nào cũng sẽ được làm lại một lần nữa, cạnh bên những bản remaster 100% phiên bản gốc, chúng ta cũng đều có biết bao cơ hội để đổi mới và sáng tạo những nội dung tận gốc mới trong những nhượng quyền thương hiệu này.”

Activision sẽ còn làm lại nhiều bản Call of Duty trong tương lai - Hình 3

Mặc dù theo như tuyến bố của CEO, Remaster đang là “nồi cơm” mới của Activision tuy vậy hãng cũng cần được rất phải cẩn trọng trước tấm gương của Warcraft 3 Reforged của chính Activision Blizzard.

Theo Game TV

Mừng Call of Duty Modern Warfare đạt doanh số 600 triệu đô, Activision ưu đãi mạnh cả series Call of Duty

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, call of duty,activision,doanh thu,phiên bản tiền nhiệm,bobby kotick,modern warface,black ops 4,coddy johnson,infiniti ward,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Activision sẽ còn làm lại nhiều bản Call of Duty trong tương lai được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo