A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim “bách hợp”, Jung Hae In bị tình đầu “né” như tránh tà là có lí do?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim “bách hợp”, Jung Hae In bị tình đầu “né” như tránh tà là có lí do?Với tập mở màn bước đầu giới thiệu hai nhân vật chính, A Piece of Your Mind bất ngờ mang tới cảm giác như phim bách hợp nhờ phản ứng của cô nàng nữ chính Han Seo Woo.

Với tập mở đầu bước đầu giới thiệu hai nhân vật chính, A Piece of Your Mind bất thần đem tới cảm giác như phim “bách hợp” nhờ phản ứng của cô nàng nữ chính Han Seo Woo.

Sau 1 thời gian dài ngóng đợi, A Piece of Your Mind (tạm dịch: Em Là Một Nửa Đời Anh ) đã chính thức lên sóng tập đầu tiên, nổi bật nhất vẫn là nhan nhan sắc mê mẩn của “phi công” Jung Hae In qua năm tháng. Trong tập đầu tiên, A Piece of Your Mind chắc chắn sẽ khiến khán giả chưa đọc qua giới thiệu phim phải tự hỏi: liệu đây là ngôn tình hay bách hợp? Tất cả tới từ khoảnh khắc cô gái nữ chính Han Seo Woo (Chae Soo Bin), lạc vào hư không lúc nhìn thấy tình đầu của nam chính Ha Won (Jung Hae In) bê thùng đồ lên dốc như 1 thước phim quay chậm. Kể cả những lúc ngồi trò chuyện với Ha Won, Han Seo Woo cũng chẳng thể ngừng nói về ấn tượng khó quên với những người con hot girl đẹp ấy.

A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim bách hợp, Jung Hae In bị tình đầu né như tránh tà là có lí do? - Hình 1

“Nhìn cô ấy khiến cả bầu trời như bừng sáng”, lúc này Han Seo Woo vẫn chưa biết mối quan hệ giữa Ji Soo và Ha Won.

A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim bách hợp, Jung Hae In bị tình đầu né như tránh tà là có lí do? - Hình 2

Ủa thế anh là nam chính ngôn tình hay nam phụ bách hợp đây?

A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim bách hợp, Jung Hae In bị tình đầu né như tránh tà là có lí do? - Hình 3

Tình đầu của Ha Won tới chuyển hàng cho Han Seo Woo.

A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim bách hợp, Jung Hae In bị tình đầu né như tránh tà là có lí do? - Hình 4

Cô nàng đứng từ đầu dốc nhìn hot girl như mất hồn, có bao ngôn từ tốt đẹp đều lấy ra bằng sạch để mô tả Ji Soo.

Quay trở lại với cốt truyện đầu tiên của A Piece of Your Mind, tập 1 mang đậm không khí nhẹ nhàng, mùa đông nhưng tràn lan sự ấm áp dù tình tiết chẳng hề được “tươi đẹp” cho lắm. Nếu như cô gái Han Seo Woo vẫn không được tiết lộ quá nhiều với cuộc đời cá nhân, chàng trai Ha Won đã được dẫn dắt theo một hình tượng nửa gắt gỏng, lạnh lùng, nửa còn sót lại cực kì ấm áp và hiền lành cùng câu truyện tình đầu từ thời trẻ ngập tràn bí ẩn.

A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim bách hợp, Jung Hae In bị tình đầu né như tránh tà là có lí do? - Hình 5

Ha Won thường dành cả đêm lui tới studio mà Han Seo Woo đang làm việc, còn cô gái không biết rằng đây chính là studio thường nắm giữ của anh chàng.

Làm trong lĩnh vực trí óc nhân tạo, xuất hiện cạnh bên Ha Won là một thiết bị được lập trình mang “bộ não nhân tạo” của anh đang trong tiến trình hoàn thiện. Anh và đồng nghiệp Hoon đã lao tâm khổ lực kiếm tìm âm thanh kích hoạt “tiêu chuẩn”, khiến vật bé nhỏ đó trở một thiết bị hoàn hảo cũng có thể chuyện trò giống Ha Won. Và điều kì diệu anh đòi hỏi tiếp theo, chính là giọng nói của tình đầu luôn né tránh anh – Ji Soo, và Han Seo Woo đã được giao trọng trách cao cả ấy.

A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim bách hợp, Jung Hae In bị tình đầu né như tránh tà là có lí do? - Hình 6

Thiết bị bí ẩn cũng có thể có thể chuyện trò như Ha Won.

A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim bách hợp, Jung Hae In bị tình đầu né như tránh tà là có lí do? - Hình 7

Nhưng còn bất thần khi thiết bị cũng có thể có thể nói chuyện với Han Seo Woo, trong lúc Ha Won chỉ cài đặt chuyện trò được với mình và anh bạn Hoon.

Không hề biết Ha Won là người đứng sau đòi hỏi khó hiểu, Han Seo Woo đã nhận lời qua quản lí Moon Soon Ho (Lee Ha Na) và gặp Ji Soo lần hai. Tuy câu chuyện trong quá khứ vẫn không được tiết lộ, chứng bệnh tâm lí của Ji Soo đã được Han Seo Woo chú tâm dù mới gặp nhau hai lần. Trong phân đoạn cuối cùng của tập 1, chính Han Seo Woo là người đã thúc giục Ji Soo chạy khỏi người cô không thích gặp – tức Ha Won qua điện thoại.

A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim bách hợp, Jung Hae In bị tình đầu né như tránh tà là có lí do? - Hình 8

Han Seo Woo muốn giúp đỡ Ha Won bền chặt hai người đó.

A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim bách hợp, Jung Hae In bị tình đầu né như tránh tà là có lí do? - Hình 9

Nhưng rồi chuyện gì sẽ xảy ra với cả ba khi Han Seo Woo phát giác người ấy chính là anh chàng hay lui tới studio?

Trailer Piece of Your Mind

Piece of Your Mind tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba mỗi tuần trên kênh truyền hình tvN.

Jung Hae In đẹp như tranh vẽ trong poster phim mới 'A piece of your mind'

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hàn,lee ha na,phim hàn quốc,phim truyền hình hàn quốc,trí tuệ nhân tạo,jung hae in,chae soo bin,ha won,han seo woo,phim piece of your mind,phim hàn piece of your mind,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết A Piece of Your Mind mở đầu đã ngỡ phim “bách hợp”, Jung Hae In bị tình đầu “né” như tránh tà là có lí do? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo