Á hậu Hà Thu cùng Huỳnh Tiên thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà Trinh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Á hậu Hà Thu cùng Huỳnh Tiên thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà TrinhTrong một phút ngẫu hứng, Á hậu Hà Thu và người đẹp lai Cameroon Huỳnh Tiên nảy ra ý định thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà Trinh khi hay tin đàn chị sắp lên xe hoa.

Trong một phút ngẫu hứng, Á hậu Hà Thu và mỹ nhân lai Cameroon Huỳnh Tiên nảy ra ý muốn thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà Trinh khi hay tin đàn chị sắp lên xe hoa.

Á hậu Hà Thu cùng Huỳnh Tiên thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà Trinh - Hình 1

NTK Bảo Toàn và Hà Thu.

Á hậu Hà Thu cùng Huỳnh Tiên thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà Trinh - Hình 2

Nhiều nghệ sỹ đã tới dự buổi khai trương cửa hàng thời trang cưới có tên Nhà mốt 9192 của cặp đôi NTK Phạm Sĩ Toàn – Huỳnh Bảo Toàn tại TP.HCM tối qua (2/3).

Á hậu Hà Thu cùng Huỳnh Tiên thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà Trinh - Hình 3

Nhà mốt 9191 là thương hiệu thời trang váy cưới do cặp đôi NTK Phạm Sĩ Toàn – Huỳnh Bảo Toàn sáng lập nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các nàng dâu thời hiện đại.

Á hậu Hà Thu cùng Huỳnh Tiên thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà Trinh - Hình 4

Là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết với bộ đôi NTK Phạm Sĩ Toàn – Huỳnh Bảo Toàn từ lâu năm nay, MC Liêu Hà Trinh, Á hậu Hà Thu, mỹ nhân Huỳnh Tiên, người đẹp Ngô Mỹ Hải, ‘bà bầu” Lô tô Lộ Lộ cho hay, khi nghe cặp đôi NTK chia sẻ về việc ra mắt cửa hàng thời trang cưới, họ không chỉ cỗ vũ mà còn thúc giục cả hai sớm khai trương.

Á hậu Hà Thu cùng Huỳnh Tiên thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà Trinh - Hình 5

MC Liêu Hà Trinh cũng chuẩn bị lên xe hoa trong năm nay, bởi thế cô đặc biệt đoái hoài tới các thiết kế váy cưới và dành nhiều thời gian để chiêm ngưỡng cũng giống thử một số mẫu váy cưới tại đây.

Á hậu Hà Thu cùng Huỳnh Tiên thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà Trinh - Hình 6

Nữ MC chia sẻ: “Tôi biết đến 2 NTK này bắt đầu từ những bộ áo dài mang nhãn hiệu Kinzu. Sau đó là tới thương hiệu váy cưới này đây. Ở áo dài hay váy cưới, họ đều cho tôi thấy được sự nữ tính, thanh lịch và tao nhã, lại không làm mất đi sự gợi cảm, duyên dáng của người phụ nữ”.

Á hậu Hà Thu cùng Huỳnh Tiên thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà Trinh - Hình 7

Á hậu Hà Thu tới dự buổi khai trương trong trang phục đơn giản, kín đáo. Cô cũng là một trong các khách hàng thân thiết của 2 NTK này từ nhiều năm nay.

Theo danviet.vn

MC Liêu Hà Trinh háo hức thử váy cưới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, váy cưới,cửa hàng thời trang,thiết kế váy cưới,thương hiệu váy cưới,thời trang cưới,á hậu hà thu,mc liêu hà trinh,ntk phạm sĩ toàn,ntk bảo toàn,phong cách sao,cập nhật phong cách thoi trang mới nhất của các sao nổi tiếng, tin tức mới nhất về thời trang của sao việt, hàn và thế giới được cập nhật liên tục

Bài viết Á hậu Hà Thu cùng Huỳnh Tiên thử làm phù dâu cho MC Liêu Hà Trinh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo