7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game võ sư tiêu diệt thây ma Zombie Masters VIP

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game võ sư tiêu diệt thây ma Zombie Masters VIP7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (11/02/2020). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí hạn chế (11/02/2020). Nên các bạn hãy lẹ tay chọn lựa game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Triển lãm ảnh – Pro

Thư viện ảnh là một bộ sưu tập ảnh thông minh tổ chức các tấm hình và video của bạn trong số khoảnh khắc, cấp phép bạn sống lại và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống. Hỗ trợ mật khẩu bảo vệ ảnh và video của bạn, sắp xếp chúng, hiển thị kiểu trình chiếu, chia sẻ ảnh qua mạng xã hội.

2. NT Calculator – Máy tính Mở rộng Pro

7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game võ sư tiêu diệt thây ma Zombie Masters VIP - Hình 1

NT Calculator cho phép bạn dễ dàng giải quyết tất cả các tính toán cần phải có cho cuộc sống hàng ngày với một ứng dụng duy nhất. NT Calculator có giao diện dễ dàng và chức năng thực tế! Nó có thể thay thế máy tính mặc định của bạn.

3. Chicken Tournament

Chicken Tournament là tựa game bắn súng phương diện người thứ nhất, kể về cuộc xung đột cổ điển và bất diệt giữa gà và nông dân. Người nông dân có thể chọn giữa một trong bốn vũ khí: Máy gặt đập, đầu cào làm vườn, pháo plasma và golf club. Coi chừng gà ném trứng vào bạn.

4. Ocean Go!

Ocean Go! là tựa game đi tìm kho tàng với tạo hình nhân vật rất dễ thương. Nâng cấp tàu của bạn, ngăn chặn những kẻ xấu và khám phá toàn cầu tuyệt vời.

5. Sudden Warrior Plus

Sudden Warrior Plus là tựa game động thái nhập vai, mang đến những cuộc chiến hài hước và ly kỳ mà bạn chưa từng dùng thử trước đây.

6. Zombie Masters VIP – Ultimate Action Game

Đây là tựa game tiêu diệt zombie, và bạn sẽ nhập vai các võ sư tài năng đi dẹp sạch bọn thây ma đáng ghét. Cố gắng trở thành người giỏi nhất trong nhiều bảng xếp hạng thế giới.

7. Archery Cung và tên

Đã khi nào muốn bắn táo, dưa hấu, chai thủy tinh và phá tan chúng thành từng mảnh một cách rất kỳ lạ và thú vị? Trò chơi này là dành cho bạn!

Theo Thế Giới Di Động

5 phần mềm Android hấp dẫn đang FREE, có game bắn thây ma Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, triển lãm ảnh,zombie,ứng dụng android,zombie masters vip,nt calculator,game võ sư,chicken tournament,ocean go,sudden warrior plus,ultimate action game,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết 7 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game võ sư tiêu diệt thây ma Zombie Masters VIP được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo