6 game mobile đầu tiên hé lộ, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam tháng 03/2020

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 6 game mobile đầu tiên hé lộ, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam tháng 03/2020Game vốn có tên trước đó là Anh Tào Trở Lại song đã được đổi tên mới, đồng thời NPH cũng chuyển sang fanpage khác. Đây là trò chơi chiến thuật Tam Quốc của Funtap.

Những trò chơi nào sẽ ra mắt nội địa thời gian tháng 03? Bạn hiện dành tình cảm và sự quan tâm cho mặt hàng nào?

Anh Tào Bị Ca (chưa thử nghiệm)

Game vốn có tên trước đó là Anh Tào Trở Lại song đã được đổi tên mới, đồng thời NPH cũng chuyển sang fanpage khác. Đây là trò chơi chiến thuật Tam Quốc của Funtap.

6 game mobile đầu tiên hé lộ, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam tháng 03/2020 - Hình 1

Vào trong game, bạn sẽ triển khai kiếm tìm và chiêu mộ các mãnh tướng để làm ra một đội hình lý tưởng theo phương pháp của bạn. Các nhân vật đều có tạo hình chibi dễ thương, màu sắc tươi sáng. Game có đa chủng loại hoạt động thành lập thành trình, chinh chiến công thành.

Âm Dương Kiếm (chưa thử nghiệm)

Đây là trò chơi thuộc thể loại đóng vai MMORPG với theme tiên kiếm hiệp. Người chơi được chọn lựa các trường phái và tham dự thực hiện trọng trách từ NPC, các hoạt động PK, bang hội hay chiến trường.

6 game mobile đầu tiên hé lộ, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam tháng 03/2020 - Hình 2

Game có nhiều tính năng hấp dẫn khác như khả năng khinh công, cánh, thú cưỡi, cường hóa nâng cấp. Đặc biệt đồ họa đẹp mắt “không phải dạng vừa”.

Call of Duty: Mobile (đã mở đăng ký trước)

Trò chơi được phân phối tại Việt Nam bởi VNG. Đây được đánh giá là một trong các trò chơi bắn nhau hay tức thời điểm hiện tại. Game thủ sẽ có cơ hội dùng thử với giao diện tiếng Việt hoàn chỉnh.

6 game mobile đầu tiên hé lộ, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam tháng 03/2020 - Hình 3

Người chơi được tham dự các hoạt động cùng các mode chơi trong game FPS khá quen thuộc. Hơn nữa, chế độ battle royale đẳng cấp PUBG nhưng được làm theo phương pháp riêng ở trong trò chơi này cũng chính là điểm nổi bật đáng chú ý. Game nắm giữ đồ họa UE cao nhất với đa dạng tùy chọn chế độ sắc màu và góc nhìn.

Tam Quốc Tốc Chiến (chưa thử nghiệm)

Trò chơi chiến thuật tận gốc mới của NPH SohaGame sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời điểm tháng 03 này. Bạn có thể cảm nhận những trận cuộc chiến sôi động và máu lửa ngay trên dế yêu.

6 game mobile đầu tiên hé lộ, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam tháng 03/2020 - Hình 4

Tựa game RPG này được thiết kế theo dạng vượt chương truyện (phụ bản). Game thủ mang quân đi đánh chiếm các cửa ải trong 1 bản đồ để nhận phần thưởng tăng cấp và trang bị. Mỗi chương trong Tam Quốc Tốc Chiến đểu có 1 boss cuối để xong xuôi cửa ải đó. Game ban hành vào trong ngày 18/03.

Dấu Ấn Rồng Mobile (kết thúc Alpha Test ngày 02/03)

Đây là trò chơi đồ họa 2D cổ xưa được các kỹ sư tại NPH SohaGame sản xuất, thừa hưởng sản phẩm tiền nhiệm là Làng Lá Phiêu Lưu Ký (dựa trên bộ Naruto).

6 game mobile đầu tiên hé lộ, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam tháng 03/2020 - Hình 5

Game thủ vào chơi sẽ tham xác đóng vai vào nhân vật anh hùng trong bộ manga Dấu ấn rồng thiêng và bước đi khám phá toàn cầu trong game với vô vàn thử thách. Bạn sẽ được chu du qua các bản đồ hoặc lịch trình diễn biến gần như trong truyện nên thấy được sự thân quen, gần gũi. Bạn cũng đều có thể chọn lựa một trong những 5 lớp nhân vật tương ứng 5 class chính, thuộc tính với các hệ nguyên tố Lôi – Nước – Đất – Gió – Lửa.

Vệ Thần Mobile (chưa thử nghiệm)

Trò chơi với chủ đề huyền thoại châu Âu thuộc thể loại MMORPG sẽ mang đến cho game thủ nhiều lôi cuốn và bất ngờ. Sản phẩm do SohaGame ban hành tại Việt Nam.

6 game mobile đầu tiên hé lộ, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam tháng 03/2020 - Hình 6

Bước chân vào toàn cầu game, bạn có 3 chọn lựa class là Chiến Sĩ – Sát Thủ – Pháp Sư. Mỗi lớp đều được thiết kế và tạo hình theo phong cách châu Âu, gần gũi với MU song có sự đổi mới và biến tấu khác lạ. Những bộ chiến giáp lộng lẫy, những áo choáng hoàng kim quý phái là điểm ấn tượng trang phục bên phía ngoài nhân vật.

Theo Game4V

Tam Quốc Tốc Chiến sắp được SohaGame ban hành tại Việt Nam

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, việt nam,call of duty,phát hành,game mobile,call of duty mobile,tam quốc tốc chiến,âm dương kiếm,anh tào bị ca,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết 6 game mobile đầu tiên hé lộ, chuẩn bị phát hành tại Việt Nam tháng 03/2020 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo