5 ứng dụng nằm trên Top thịnh hành của App Store Việt Nam

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 5 ứng dụng nằm trên Top thịnh hành của App Store Việt NamHẳn những người dùng sử dụng thiết bị iPhone, iPad sẽ thắc mắc những ứng dụng nào đang được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu bản kê 5 phần mềm nổi bật, nằm ở trong TOP thịnh hành trên App Store Việt Nam.

Hẳn những người dùng sử dụng thiết bị iPhone, iPad sẽ thắc mắc những phần mềm nào đang được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam.

1. Chợ tốt

5 ứng dụng nằm trên Top thịnh hành của App Store Việt Nam - Hình 1

Ứng dụng kinh doanh rao vặt hàng đầu Việt Nam. Tiếp cận hàng triệu khách hàng, hàng trăm ngàn sản phẩm rao bán mỗi ngày ở Chợ Tốt thật hiệu quả: “Mua gì rồi cũng đều có – Bán nhanh như gió”.

2. Cooky – Nấu ăn ngon mỗi ngày

5 ứng dụng nằm trên Top thịnh hành của App Store Việt Nam - Hình 2

Cooky luôn cố gắng làm việc để cập nhật kịp thời và mong đợi thu được các góp sức và phản hồi từ người dùng để làm được thể cải thiện từng ngày hướng tới ứng dụng tốt nhất có thể. Ứng dụng giúp việc nấu bếp món ngon mỗi ngày trở nên đơn giản hơn lúc nào hết.

3. CamScanner-Scanner to scan PDF

CamScanner có tùy chọn quét tư liệu cơ bản, bạn cũng có thể chỉnh màu, tương phản, hay độ sáng, crop ảnh của tài liệu bạn chụp.

5 ứng dụng nằm trên Top thịnh hành của App Store Việt Nam - Hình 3

Bạn cũng cũng có thể có thể thêm watermark và các chú thích, thêm tag để đơn giản tìm kiếm, hay mời người khác cùng chỉnh sửa tài liệu. Ngoài ra, CamScanner cũng được tích phù hợp với các dịch vụ lưu trữ thông dụng như Dropbox hay Google Drive.

4. TikTok-Global Video Community

TikTok là mạng xã hội chia sẻ video thế giới đi kèm những bản nhạc thú vị. Bất kể là nội dung như điệu nhảy, phong cách tự do hay biểu diễn, người dùng được khuyến khích sáng tạo và thêm những nội dung hay có ý nghĩa.

5 ứng dụng nằm trên Top thịnh hành của App Store Việt Nam - Hình 4

TikTok cho phép người dùng mau chóng và đơn giản tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và thế giới. TikTok là chuẩn mực văn hóa mới cho các người sáng tạo trẻ.

5. PicsArt Trình tạo Ảnh&Ảnh ghép

5 ứng dụng nằm trên Top thịnh hành của App Store Việt Nam - Hình 5

Với trên 700 triệu lượt cài đặt, PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh & trình tạo ảnh ghép số 1 trên di động. Tải PicsArt về & hưởng thụ các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, máy ảnh, thư viện clipart miễn phí, hơn 5 triệu nhãn dán do người dùng tạo ra & công cụ vẽ. Điều quan trọng của PicsArt là tạo những bức hình tuyệt vời & vui tươi bằng cách phối lại các hình ảnh tự do chỉnh sửa thành các ảnh ghép & ảnh meme tuyệt vời.

Theo fptshop

Đây là ứng dụng ngu ngốc nhất trên iPhone, giá gần 1.000 USD vẫn có 8 người tiêu dùng dù không có chức năng gì

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ứng dụng,app store,camscanner,nấu ăn ngon,chợ tốt,app store việt nam,top thịnh hành,tiktok,cooky,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết 5 ứng dụng nằm trên Top thịnh hành của App Store Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo