5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai theo phong cách truyện tranh Chernog: Fortress of the Mad Admiral

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai theo phong cách truyện tranh Chernog: Fortress of the Mad Admiral5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (08/02/2020). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (08/02/2020). Nên các bạn hãy lẹ tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Video Gallery – HD Video Live Wallpapers

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai theo phong cách truyện tranh Chernog: Fortress of the Mad Admiral - Hình 1

Đây là bộ sưu tập video chất lượng cao được quản lý bởi pixabay.com, người sử dụng có thể tải về các video mến mộ và đặt làm hình nền cho thiết bị.

2. Smart Notes {Pro} Ads-free

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai theo phong cách truyện tranh Chernog: Fortress of the Mad Admiral - Hình 2

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các định dạng khác nhau của Ghi chú như văn bản, phác thảo, ảnh và âm thanh. Sử dụng camera để quét và nhận xét trên các tài liệu in, danh thiếp, chữ viết tay và bản phác thảo.

3. klocki

Klocki là trò chơi giải đố thứ hai của nhà phát triển Rainbow Train sau thành công của Hook. Đây là một trò chơi thư giãn, được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau. Mục tiêu của bạn là liên kết các loại đường không giống nhau lại với nhau. Nhạc và âm thanh êm dịu được thực hiện bởi Wojciech Wasiak.

4. Annabelle UI – Icon Pack

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai theo phong cách truyện tranh Chernog: Fortress of the Mad Admiral - Hình 3

Đẹp, tươi sáng, rõ ràng, không tròn và không vuông. Tất cả những biểu trưng (hơn 2200 icon) có kích thước 192 x 192 được vẽ thủ công, có 8 hình nền QHD trên mây, hỗ trợ lịch động và tương thích với hầu hết các launcher phổ biến hiện nay.

5. Chernog: Fortress of the Mad Admiral RPG

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai theo phong cách truyện tranh Chernog: Fortress of the Mad Admiral - Hình 4

Đây là tựa game nhập vai với đồ họa pixel, nội dung xoay quanh việc Chernog thức dậy sau khi bị dạt vào bờ trên quần đảo nhỏ Seahazel, thuộc hòn đảo Sebanye giữa hai vùng đất của Brug và Varang. Đối đầu với các tên cướp biển, khám phá một nền văn minh đã mất và kiếm tìm quần đảo để tìm ra kho báu.

Theo Thế Giới Di Động

5 ứng dụng Android lôi cuốn đang FREE, có game nhập vai Pocket World VIP: Đảo Khám Phá

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game nhập vai,truyện tranh,ứng dụng android,chernog,fortress of the mad admiral,video gallery,smart notes,klocki,annabelle ui,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết 5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai theo phong cách truyện tranh Chernog: Fortress of the Mad Admiral được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo