5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai Pocket World VIP: Đảo Khám Phá

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai Pocket World VIP: Đảo Khám Phá5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (05/02/2020). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (05/02/2020). Nên các bạn hãy lẹ tay lựa chọn game nào thích hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Screenshot Pro 2

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai Pocket World VIP: Đảo Khám Phá - Hình 1

Với Screenshot Pro 2 bạn có thể chụp hình và quay video màn hình chỉ bằng 1 cú chạm.

2. Ghi Âm Đơn Giản Pro

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai Pocket World VIP: Đảo Khám Phá - Hình 2

Ghi Âm Đơn Giản Pro là trình thu thanh thanh & giọng nói thú vị, dễ dàng và dễ sử dụng. Sử dụng ứng dụng để ghi âm cuộc họp, chú thích cá nhân, lớp học, bài hát và nhiều hơn nữa 1 cách đáng tin cậy, không có giới hạn về thời gian và không có quảng cáo!

3. Pocket World VIP: Đảo Khám Phá

5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai Pocket World VIP: Đảo Khám Phá - Hình 3

Nhân vật của bạn lớn lên trong 1 thị trấn tạo từ những hình khối, và tất cả bạn nhìn thấy đều cũng đều có thể được tương tác. Tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn, phát triển nhân vật và bước vào ngoài nước Pocket World đầy quyến rũ.

4. Siêu Nhân Chiến Đấu: Siêu Anh Hùng Trái Đất

Cùng vào vai vào những siêu nhân mến mộ trong 5 anh em siêu nhân để chiến đấu, đánh nhau với lũ quái thú zombie và cứu nguy thế giới. Tham gia vào những trận chiến cam go trong Superheroes Fight và dùng thử trò chơi hay nhất về siêu nhân này.

5. Zombie Avengers: (Dreamsky) Stickman War Z

Zombie Avengers là một trong các tựa game động thái side-scrolling hay nhất năm 2016, với những màn chơi gây cấn, các kỹ năng đẹp mắt, thiết bị kiểu cách và những cuộc chiến hoành tráng.

Bạn có thích các phần mềm và game Android mình giới thiệu phía trên không? Nếu hiểu thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ thuộc mọi đứa ở ô bình luận bên dưới nhé!

Theo ngoài nước di động

5 phần mềm Android cuốn hút đang FREE, có game bắn thây ma Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, android,ứng dụng,game nhập vai,ứng dụng android,screenshot pro 2,ghi âm đơn giản,pocket world vip,đảo khám phá,siêu nhân chiến đấu,siêu anh hùng trái đất,thế giới số,cung cấp các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính, điện thoại, mạng, phần mềm, bảo mật, email, hacker, virut….

Bài viết 5 ứng dụng Android hấp dẫn đang FREE, có game nhập vai Pocket World VIP: Đảo Khám Phá được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo