5 mặt trời xuất hiện ở Nội Mông

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 5 mặt trời xuất hiện ở Nội MôngHiện tượng thiên nhiên kỳ thú xảy ra ở Nội Mông, Trung Quốc. Người dân thức dậy và nhìn thấy 5 mặt trời.

Hiện tượng thiên nhiên lý thú xảy ra ở Nội Mông, Trung Quốc. Người dân tỉnh dậy và nhìn thấy 5 mặt trời.

5 mặt trời xuất hiện ở Nội Mông - Hình 1

Video này được trang Beautiful China (Trung Quốc tươi đẹp) chia sẻ trên Twitter, cho biết 5 mặt trời xuất hiện trên bầu trời. Hiện tượng này được những nhà khoa học xem là ảo giác thị giác.

Đây là hiện tượng thiên nhiên hiếm gặp, khi độ nóng thấp ở mức -20độ C gây ra. Hiện tượng mặt trời giả xảy ra khi có lượng lớn tinh thể băng lục giác trôi nổi trên bầu trời, khúc xạ các tia sáng mặt trời, tạo ra ảnh ảo của mặt trời.

Bảo Linh

Theo netnews.vn/India Times/SK&ĐS

Bí mật thật sự của kim tự tháp Ai Cập và tượng Nhân Sư: Ẩn chứa “thông điệp vũ trụ” hiếm người biết

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,thiên nhiên,hiện tượng,tia sáng,mặt trời,thị giác,ảo giác,hiếm gặp,nội mông,lượng lớn,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết 5 mặt trời xuất hiện ở Nội Mông được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo