5 game Android hay nhất đầu tuần, có game chiến thuật xoay quanh các nhân vật Tam Quốc dễ thương Mini Warriors

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 5 game Android hay nhất đầu tuần, có game chiến thuật xoay quanh các nhân vật Tam Quốc dễ thương Mini WarriorsTrong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ cuốn hút về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà mọi thứ đều được ban hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa bổ trợ ở Việt Nam, các bạn cũng có thể có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. Mini Warriors: Three Kingdoms

Mini Warriors: Three Kingdoms là game chiến thuật xoay quanh các nhân vật Tam Quốc dễ thương. 2000 lính nhỏ chiến đấu với nhau trong những trận chiến 25vs25, và trải nghiệm sự hồi hộp của 1 cuộc chiến với số người tham gia nhiều nhất trong lịch sử.

2. Megabot Battle Arena: Build Fighter Robot

Sẵn sàng để trở thành CHAMPION tiếp theo? Tạo robot chiến đấu tuyệt đỉnh và chiến đấu theo cách của bạn. Megabot Battle Arena thuộc game chiến đấu robot và thành lập robot hỗn loạn, nơi bạn thành lập phi cơ chiến đấu robot hủy diệt của riêng mình được coi là Megabots.

3. Mine! Mine! Mine!

Này, có ai ở đó không…? Tuyệt quá! Tôi cần bạn giúp đỡ. Kẻ cướp bóng tối nghĩ rằng chúng có thể vào nhà tôi và lấy kho báu của tôi. Bạn hãy trở thành cánh tay phải đắc lực và bảo vệ nhà của tôi nhé!

4. Veritas Demo

5 game Android hay nhất đầu tuần, có game chiến thuật xoay quanh các nhân vật Tam Quốc dễ thương Mini Warriors - Hình 1

Veritas là tựa game phiêu lưu bí ẩn và khám phá. Tình nguyện tham gia vào một nghiên cứu được thi hành bởi Veritas Industries, bây giờ bạn thấy mình thức dậy trong 1 căn phòng nhỏ không có ký ức về những gì đã xảy ra ngày hôm trước. Bây giờ bạn phải khám phá toàn bộ cơ sở để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra và trốn thoát bằng mọi cách.

5. Star Pirates Mobile

5 game Android hay nhất đầu tuần, có game chiến thuật xoay quanh các nhân vật Tam Quốc dễ thương Mini Warriors - Hình 2

Trái đất bị phá hủy – những người khai thác không gian đóng quân trong số tiểu hành tinh chiến đấu để sinh tồn. Nâng cấp và tùy chỉnh tàu của bạn, nghiên cứu vũ khí, khiên và công nghệ động cơ.

Theo Thế Giới Di Động

Total War: Three Kingdoms – Hot game chiến thuật Tam Quốc có bản Việt hóa do người Việt thực hiện

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, dễ thương,game chiến thuật,tam quốc,game android,three kingdoms,mini warriors,megabot battle arena,build fighter robot,mine mine mine,veritas demo,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết 5 game Android hay nhất đầu tuần, có game chiến thuật xoay quanh các nhân vật Tam Quốc dễ thương Mini Warriors được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo