4 sai lầm về ăn uống để giảm cân mà nhiều người không biết

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 4 sai lầm về ăn uống để giảm cân mà nhiều người không biếtKhông ít người dù đã cố gắng rất nhiều nhưng nỗ lựcgiảm cânkhông mang kết quả mong muốn Nguyên nhân rất có thể là dophụ nữmắc một số sai lầm mà không biết

Không ít người dù đã cố gắng biết bao nhưng nỗ lực giảm cân không mang kết quả mong muốn. Nguyên nhân rất cũng có thể có thể là do phụ nữ mắc một số sai lầm mà không biết.

4 sai lầm về ăn uống để giảm cân mà nhiều người không biết - Hình 1

Dù đã gắng gượng biết bao nhưng nỗ lực sụt cân không mang kết quả mong muốn. Nguyên nhân rất cũng có thể là bạn mắc một số sai lầm mà không biết – Ảnh minh họa: Shutterstock

Để xuống cân có hiệu quả, phụ nữ nên tránh những sai lầm sau, theo MSN .

1. Ăn và một thực phẩm trong nhiều bữa

Một số loại thực phẩm rất hữu ích cho giảm cân. Do đó, nhiều người thường ưu tiên ăn, cho dù ăn cả buổi sáng, trưa và giờ chiều với và một món đó.

Việc ăn cùng một loại thực phẩm ở vô số bữa, kéo dài suốt lâu ngày có thể ảnh hưởng đến hữu hiệu giảm cân. Nguyên nhân là ăn quá độ một loại thực phẩm cũng đều có thể làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể, chuyên gia xuống cân người Mỹ Tasneem Bhatia cho biết.

Ăn đa đạng thực phẩm rất quan trọng vì nó giúp cải thiện vận tốc trao đổi chất của cơ thể và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Mỗi loại thực phẩm sẽ kích thích hệ tiêu hóa tiết ra những men vi sinh khác nhau.

2. Ăn ngoài nhiều

Nhiều người kiểm soát rất chặt chẽ chế độ ăn của mình. Tuy nhiên, đó là với những món họ tự chế biến ở nhà.

Khi ăn ở các hàng quán, chúng ra chẳng thể khống chế được lượng muối, đường, dầu mỡ hay chất béo trong thức ăn. Vì vậy, những món này còn có xu hướng chứa nhiều calo hơn. Thường xuyên ra ngoài ăn cũng có thể phá hỏng nỗ lực giảm cân.

3. Ăn không đúng cách vào lúc trước khi tập gym

Các đào tạo viên cá nhân thường nhắc nhở người tập hãy ăn món gì đó có protein hoặc carbohydrate vào trước và sau khi tập. Việc đây là càng phải có để giúp cơ bắp phục hồi. Tuy nhiên, ăn quá độ lại cũng đều có thể gây tăng cân.

Trên thực tế, mọi người chỉ cần ăn trước lúc tập nếu bữa ăn gần nhất đã cách buổi tập hơn 3 tiếng. Khẩu phần lý tưởng là một bữa cơm nhẹ khoảng 30 gram carbohydrate, các chuyên gia cho biết.

4. Uống hoặc ăn không thích hợp sau khi tập

Với những buổi tập cường chiều cao nối dài trên 1 giờ thì uống một ly sinh tố hoặc sữa protein là cần thiết. Thế nhưng, nếu bạn tập chỉ khoảng 30 phút nhưng vẫn uống thì sẽ làm cơ thể thặng dư calo. Hệ quả là chẳng thể sụt cân hoặc giảm cân chậm, theo MSN .

Theo Thanh niên

7 sai lầm trong giảm cân dễ khiến cân nặng tăng gấp nhiều lần

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phụ nữ,giảm cân,chế độ ăn uống,tập gym,sai lầm khi giảm cân,giảm cân thất bại,thực phẩm nhiều dầu mỡ,đi ăn ngoài,chế độ ăn đa dạng thực phẩm,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết 4 sai lầm về ăn uống để giảm cân mà nhiều người không biết được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo