4 sai lầm khi đặt bàn ăn khiến gia chủ tán gia bại sản, dễ sinh ly tán

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 4 sai lầm khi đặt bàn ăn khiến gia chủ tán gia bại sản, dễ sinh ly tánBàn ăn không chỉ là đồ dùng quan trọng trong gia đình mà còn ảnh hưởng tới phong thủy tài lộc của gia chủ.

Bàn ăn chẳng những là đồ vật quan trọng trong gia đình mà còn ảnh hưởng tới phong thủy tài lộc của gia chủ.

Đặt đối diện với bếp nấu

Một trong các cách đặt bàn ăn sai phong thủy là đặt bàn ăn gần bếp nâu bởi độ nóng và khói từ bếp lò tỏa ra sẽ không tốt cho sức khỏe và các thành viên trong gia đình. Bởi khi nhiệt độ ở lò bếp cao sẽ làm cho mọi người trong nhà khó chịu, bức bối, dễ cáu giận vô cớ. Chính vì vậy, gia chủ nên tránh đặt bàn ăn ở bên này nếu muốn phong thủy gian bếp mang đến tài vận.

Bàn ăn đặt dưới xà nhà

Một trong những sai lầm trong phong thủy đặt bàn ăn là đặt ngay dưới xà nhà bởi khi bạn đặt bàn ăn dưới xà nhà sẽ tạo cảm giác bị đè nén, không thoải mái, người ngồi ăn sẽ có cảm giác không yên tâm như có đao sắc trên đầu.

4 sai lầm khi đặt bàn ăn khiến gia chủ tán gia bại sản, dễ sinh ly tán - Hình 1

Không đặt bàn ăn đối diện cửa nhà vệ sinh

Khi bạn phạm phải lỗi phong thủy này sẽ khiến cho gia đình bất an, gia khí bất hòa dễ nảy sinh cãi nhau.

Đặt đối diện nhà vệ sinh

Một trong số sai lầm trong phong thủy, là đặt bàn ăn đội diện cửa phòng thủ sinh. Bởi nhà vệ sinh được cho là nơi không sạch sẽ, càng đặt nơi kín đáo càng tốt, nếu bàn ăn đặt đối diện phòng này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của từng thành viên.

Bạn hãy tìm cách thay đổi vị trí bàn ăn, hoặc bạn có thể đặt một thau nước nhỏ rồi ngâm vào đó một cây sắt hoặc một cây trúc may mắn để hóa giải phong thủy.

4 sai lầm khi đặt bàn ăn khiến gia chủ tán gia bại sản, dễ sinh ly tán - Hình 2

Nên dùng bàn ăn ghế chẵn

Số ghế đặt tại bàn ăn là số lẻ

Một trong số sai lầm khi đặt bàn ăn là chọn bàn ăn có số ghế lẻ, bởi điều ấy khiến cho không khí gia đình luôn phải có sự ấm cúng và quây quần. Thông thông thường cái gì có đôi có cặp sẽ tốt hơn là một mình. Khi bạn chọn số ghế trên bàn ăn nên chọn số chẵn sẽ đem đến nhiều sự tốt lành cho cả nhà giúp cho tình cảm của các thành viên cũng vì thế mà tốt hơn rất nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Min Min/ Khoevadep

Những vị trị “đại kỵ” chớ dại đặt lò vi sóng kẻo mang tai họa cho tất cả nhà

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tình cảm,bản án,ấm cúng,phong thủy,đại kỵ,đặt đối diện nhà vệ sinh,số ghế đặt ở bàn ăn là số lẻ,gia đình bất an,gia khí bất hòa,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết 4 sai lầm khi đặt bàn ăn khiến gia chủ tán gia bại sản, dễ sinh ly tán được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo