4 Quán quân show thực tế cứ ngỡ bị loại “ra chuồng gà” nhưng được cứu lại và giành chiến thắng!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 4 Quán quân show thực tế cứ ngỡ bị loại “ra chuồng gà” nhưng được cứu lại và giành chiến thắng!Suýt nữa là khán giả không có những Quán quân mang tên Uyên Linh Nguyễn Oanh Tùng Dương Trần Ngọc Ánh rồi

Suýt nữa là khán giả không có những Quán quân mang tên Uyên Linh, Nguyễn Oanh, Tùng Dương & Trần Ngọc Ánh rồi!

Một cuộc thi truyền hình thực tiễn thường phải trải qua nhiều thử thách để ban giám khảo cũng giống khán giả nhận ra được năng lực thật sự của mỗi thí sinh và cân nhắc người hội tụ đầy đặn tố chất cho ngôi vị cao nhất.

Nhiều Quán quân đăng quang vô cùng thuyết phục, nhận được không ít sự tán thưởng nhưng vẫn có một số trường hợp mang lại cho khán giả xúc cảm lẫn lộn khi họ bất ngờ bị loại ở một tập nào đó nhưng lại được cứu trở lại và giành luôn ngôi Quán quân.

Uyên Linh (Vietnam Idol 2010)

Được đánh giá có giọng hát khá tốt dù chưa được đào tạo bài bản, Uyên Linh bất ngờ là sỹ tử phải hát bài hát chia tay để thuyết phục giám khảo giúp cô ở lại do có lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất nửa đêm Gala 6. Sau đó, Đăng Khoa xin rút khỏi chương trình nên Uyên Linh chẳng cần hát bài hát chia tay và đã được giữ lại để đón tục thi tiếp ở vòng sau.

Tuy nhiên, nhiều người đánh giá rằng do cú sốc suýt bị loại đó mà Uyên Linh đã “thức tỉnh”. Cô biết việc làm thế nào để thu hút người theo dõi hơn qua những màn trình diễn bùng nổ đầy cảm xúc. Tính đến thời điểm hiện, Uyên Linh vẫn được đánh giá là Quán quân ấn tượng nhất của chương trình, loạt tiết mục mà cô dự thi như “Chỉ là giấc mơ”, “Cám ơn tình yêu”, “Sao chẳng về với em”, “Đường cong”… đến nay vẫn được khán giả yêu thích.

4 Quán quân show thực tế cứ ngỡ bị loại ra chuồng gà nhưng được cứu lại và giành chiến thắng! - Hình 1

4 Quán quân show thực tế cứ ngỡ bị loại ra chuồng gà nhưng được cứu lại và giành chiến thắng! - Hình 2

Nguyễn Oanh (Vietnam’s Next Top Model 2014)

Sở hữu ngoại hình đầy đặn tố chất của 1 người mẫu triển vọng và đang ở độ tuổi cực đẹp, cô nàng Nguyễn Oanh được không ít người dự báo sẽ khiến nên chuyện tại mùa giải năm đó. Nhận được tấm ảnh đẹp nhất ngay tuần trước mắt cùng phong độ khá ổn định, có ai ngờ Nguyễn Oanh lại phải nghỉ chân ngay tại top 6.

Tuy nhiên, không biết vì nguyên do nào này mà lúc Nguyễn Oanh đang ở trường bay chuẩn bị về nhà thì ban giám khảo bất ngờ xuất hiện và trao cho cô nàng cơ hội thứ hai để quay trở lại. Cuối cùng, Nguyễn Oanh đã đăng quang Quán quân kép với Quang Hùng năm đó.

4 Quán quân show thực tế cứ ngỡ bị loại ra chuồng gà nhưng được cứu lại và giành chiến thắng! - Hình 3

4 Quán quân show thực tế cứ ngỡ bị loại ra chuồng gà nhưng được cứu lại và giành chiến thắng! - Hình 4

Trần Ngọc Ánh (Giọng hát Việt 2018)

Từng bị loại ở đêm Bán kết nhưng do có lượt bầu chọn đỉnh cao từ khán giả, Trần Ngọc Ánh team Noo Phước Thịnh đã chính thức “hồi sinh” nên có thể xem ngôi vị Quán quân như 1 cú lội ngược dòng của cô nàng.

Ngay từ lúc xuất hiện ở vòng Giấu mặt, Trần Ngọc Ánh với chất giọng nội lực đã tận gốc chinh phục được 4 HLV và trở thành thí sinh trước mắt ở mùa giải này còn có tiết mục dự thi đạt triệu view. Chiến thắng của Ngọc Ánh sẽ suôn sẻ hơn nếu cô không bất ngờ bị loại ở đêm Bán kết và được cứu trở lại.

4 Quán quân show thực tế cứ ngỡ bị loại ra chuồng gà nhưng được cứu lại và giành chiến thắng! - Hình 5

4 Quán quân show thực tế cứ ngỡ bị loại ra chuồng gà nhưng được cứu lại và giành chiến thắng! - Hình 6

Tùng Dương (The Debut – Dự án số 1 2018)

Chặng đường 3 tháng phát sóng của “The Debut – Dự án số 1″ mùa trước mắt chính thức khép lại với ngôi vị Quán quân được gọi tên Tùng Dương. Với số phiếu áp đảo đến từ hội nhà nghề cũng như khán giả, chiến thắng của Tùng Dương được đánh giá là đáng được dù trước đó anh chàng từng chật vật “đi để trở về” đến tận… 3 lần.

4 Quán quân show thực tế cứ ngỡ bị loại ra chuồng gà nhưng được cứu lại và giành chiến thắng! - Hình 7

4 Quán quân show thực tế cứ ngỡ bị loại ra chuồng gà nhưng được cứu lại và giành chiến thắng! - Hình 8

Theo trí thức trẻ

3 Oraz của “The Debut 2018”: Hoàng Thùy Linh – Đức Phúc thăng tiến, Hương Tràm tạm rời Vpop

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tùng dương,quán quân,vietnam idol,uyên linh,vietnam’s next top model,trần ngọc anh,the voice,giọng hát việt,the voice vietnam,nguyễn oanh,the debut,dự án số 1,show việt,tổng hợp – tuyển tập show việt nam, game show việt. show truyền hình nam hay nhất, mới nhất

Bài viết 4 Quán quân show thực tế cứ ngỡ bị loại “ra chuồng gà” nhưng được cứu lại và giành chiến thắng! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo