4 mẩu Wanna One lần đầu tái hợp sau 1 năm tan rã, thậm chí còn thi đấu chung tại đại hội thể thao

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 4 mẩu Wanna One lần đầu tái hợp sau 1 năm tan rã, thậm chí còn thi đấu chung tại đại hội thể thaoCác chàng trai xuất phát từ Wanna One đã mang về những thành tích vô cùng ấn tượng trong mùa giải năm nay.

Các chàng trai xuất phát từ Wanna One đã đem về những thành tích vô cùng ấn tượng trong dịp giải năm nay.

Đại hội thể dục Idol (Idol Star Athletics Championships) xảy ra đúng dịp Tết Nguyên Đán đã mang đến những màn tranh tài cuốn hút giữa các thần tượng Kpop. Nhân cơ hội này, người hâm mộ đã cũng đều có thể chứng kiến những thành viên cũ của group nhạc xuất phát từ show “Produce 101″ đình đám Wanna One tụ họp trong 1 đội. Dù chỉ có 4 thành viên là Park Jihoon, Lee Daehwi, Kim Jaehwan và Ha Sungwoon nhưng cũng đủ làm khán giả cảm thấy mãn nguyện và hào hứng.

4 mẩu Wanna One lần đầu tái hợp sau 1 năm tan rã, thậm chí còn thi đấu chung tại đại hội thể thao - Hình 1

Kim Jaehwan, Park Jihoon, Ha Sungwoon và Lee Daehwi tề tựu (từ trái sang phải)

4 người hợp thành một đội tham dự bộ môn E-sport (thể thao điện tử) với trò chơi PUBG. Riêng Jihoon có phần tranh tài cá nhân, chàng trai thể hiện mình là một tay chơi cừ khôi khi thành thạo hướng dẫn các thành viên và đơn giản tiêu diệt đối thủ trong tích tắc. Cả đội thắng cuộc là vì có công lao lớn số 1 từ nam thần tượng.

Anh còn tự tin khoe chiến công với fan rằng đội chiến thắng hôm nay là vì sự chỉ huy và hướng dẫn tận tình của mình. Park Jihoon xuất sắc giành được hạng nhất trong lần thi thử cũng như hạng nhì chung cuộc trong phần thi chính thức hạng mục cá nhân.

4 mẩu Wanna One lần đầu tái hợp sau 1 năm tan rã, thậm chí còn thi đấu chung tại đại hội thể thao - Hình 2

Jihoon cân toàn đội, “át chủ bài” nắm mọi thắng cuộc

4 mẩu Wanna One lần đầu tái hợp sau 1 năm tan rã, thậm chí còn thi đấu chung tại đại hội thể thao - Hình 4

Những giây phút vui tươi của các thành viên cũ của Wanna One

4 mẩu Wanna One lần đầu tái hợp sau 1 năm tan rã, thậm chí còn thi đấu chung tại đại hội thể thao - Hình 5

Cả đội giành chiến thắng, xếp hạng 1 chung kết

Theo trí thức trẻ

“Hot boy nháy mắt” lên truyền hình “bóc phốt” Wanna One quên vũ đạo, khoe sắm xe cho bố mẹ ở tuổi 21

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,sao hàn,idol,produce 101,idol star athletics championships,wanna one,lee daehwi,park jihoon,jihoon,kim jaehwan,ab6ix,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết 4 mẩu Wanna One lần đầu tái hợp sau 1 năm tan rã, thậm chí còn thi đấu chung tại đại hội thể thao được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo