4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm nàyRa mắt đã hơn 2 năm, iPhone X có còn đáng mua hay không là một câu hỏi mà nhiều khách hàng sẽ đặt ra ở thời điểm này. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để đưa ra quyết định của mình nhé.

Ra mắt đã hơn 2 năm, “iPhone X có còn đáng mua hay không” là một câu hỏi mà nhiều khách hàng sẽ đặt ra ở thời điểm này. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để đưa ra quyết định của mình nhé.

4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này - Hình 1

Ở thời điểm năm 2020, loạt iPhone 11 mới nhất của Apple sẽ chắc chắn được nghĩ là những thiết bị chạy iOS đáng “xuống tiền” nhất. Tất nhiên, điều ấy chỉ dành riêng cho những ai cần thiết những thứ tốt nhất trên iPhone và “rủng rỉnh” túi tiền. Với những người có ngân sách có hạn hơn thì thông thường sẽ kiếm tìm những mẫu iPhone thế hệ trước. Và một trong những mặt hàng mà nhiều khách hàng cân nhắc chọn mua vào giờ đây chính là iPhone X. Vậy có các nguyên nhân nào đề bạn xuống tiền cho chiếc máy này?

Thiết kế vẫn như iPhone 11

4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này - Hình 2

Về cơ bản, iPhone X chính là smartphone trước mắt của Apple được áp dụng thiết kế tận gốc mới. Do đó, bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ nhiều khi gần như toàn bộ ngoại hình của iPhone 11 có phần “tương tự” như mẫu iPhone của hơn 2 năm trước. Điểm phân biệt duy nhất có thể nhận thấy giữa 2 thế hệ mặt hàng này chính là cụm camera bài trí khác nhau. Cá nhân mình vẫn cảm thấy “vừa ý” hơn trước thiết kế toàn trang của iPhone X so với iPhone 11, chính vì nhiều người vẫn nhận xét rằng máy ảnh vuông của các mẫu iPhone mới có vẻ thiếu cân đối một chút. Chính vì thế nếu chỉ tiêu hàng đầu của bạn là thiết kế thì nên yên tâm vì iPhone X vẫn rất hiện đại so với mọi điện thoại khác của Apple đang bán trên thị trường.

Hiệu năng iPhone X vẫn tốt để dùng trong vài năm

4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này - Hình 3

Nhận định này của mình nghe có vẻ hơi “chủ quan” một chút, nhưng tất cả đều có lý do. Như các bạn thấy rằng năm 2020, iPhone 6s ra mắt từ 5 năm trước vẫn đang được cập nhật lên iOS 13 mới nhất, cho dùng thử mượt mà và ổn định. Do vậy, bạn hoàn toàn cũng có thể có thể tin tưởng rằng iPhone X sẽ đảm bảo được nhu cầu sử dụng của biết bao người dùng trong vài ba năm nữa. Đó chính là một lợi ích khi tham gia vào hệ sinh thái của Apple – hỗ trợ dài lâu và rất ổn định.

Màn hình OLED chất lượng

4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này - Hình 4

iPhone X là mẫu iPhone trước mắt của Apple được chuẩn bị màn hình OLED, thay vì LCD truyền thống. Màn hình của chiếc máy này vẫn cung cấp khả năng hiển thị hoàn mỹ khi sở hữu các công nghệ tiên tiến như HDR, TrueTone, xử lý gam màu cực nhạy, mật độ điểm ảnh rất cao. Chính vì vậy mà bạn sẽ thấy rằng các thế hệ iPhone Xs hay iPhone 11 chỉ tồn tại chút ít nâng cấp về màn hình.

Giá bán hợp lý hơn

4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này - Hình 5

Ở trên bất kỳ kênh bán đồ nào (chính hãng hoặc xách tay), bạn cũng cũng có thể có thể để dành tới vài triệu vnd lúc mua iPhone X, thay vì iPhone 11 bản rẻ nhất. Đó là một số chi phí không hề nhỏ đối với những khách hàng không có ví tiền “rủng rỉnh”, khi đang vẫn mang lại “trải nghiệm iPhone” hoàn mỹ về nhiều mặt

Theo FPT Shop

Có 12 triệu vnd nên mua Galaxy A80 hay mẫu iPhone cũ “cực chất” này?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, apple,iphone,khách hàng,màn hình oled,ios,hiệu năng,iphone x,iphone 11,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết 4 lý do khiến iPhone X vẫn rất đáng mua ở thời điểm này được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo