4 bệnh nhân nghi nhiễm virus corona ở huyện Sốp Cộp đã được ra viện

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 4 bệnh nhân nghi nhiễm virus corona ở huyện Sốp Cộp đã được ra việnNhư đã đưa tin, vào ngày 3/2 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La có tiếp nhận 4 trường hợp có biểu hiện sốt chưa rõ nguyên nhân để điều trị cách ly nghi nhiễm virus corona. Bệnh nhân là chị G.T.S ở bản Huổi Luông. Từng tiếp xúc với chị S, có em gái, con trai của chị S và thiếu úy V.A S, Công an huyện

Với tình hình sức khỏe đã ổn định, 4 bệnh nhân trên đã được xuất viện vào ngày bữa qua (6/2)

Như đã đưa tin, vào ngày 3/2 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La có thu nhận 4 tình huống có biểu thị sốt chưa rõ nguyên do để chữa trị tách biệt nghi nhiễm virus corona. Bệnh nhân là chị G.T.S ở bản Huổi Luông. Từng chạm với chị S, có em gái, con trai của chị S và thiếu úy V.A S, Công an huyện Sốp Cộp đều có biểu thị sốt không rõ nguyên nhân.

4 bệnh nhân nghi nhiễm virus corona ở huyện Sốp Cộp đã được ra viện - Hình 1

Kiểm tra công tác phòng, chống bệnh dịch tại huyện Sốp Cộp. (Ảnh báo Sơn La).

Sau khi tiếp nhận, Bệnh viện đã tách biệt điều trị, thực hành các giải pháp phòng, chống lây lan dịch và lấy mẫu xét nghiệm chuyển đến Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Đến 10 giờ sáng ngày 5/2 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV. Với tình hình sức khỏe đã ổn định, 4 người bệnh trên đã được xuất viện vào ngày hôm qua (6/2)./.

Theo VOV

Quảng Bình: Thêm 3 ca người bệnh nghi nhiễm nCoV có kết quả âm tính

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, công an,sơn la,viện vệ sinh dịch tễ trung ương,huyện sốp cộp,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch virus corona,xét nghiệm ncov,bvđk huyện sốp cộp,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết 4 bệnh nhân nghi nhiễm virus corona ở huyện Sốp Cộp đã được ra viện được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo