3 lá “bùa yêu” phụ nữ thông minh thường sử dụng, khiến chồng trọn đời say đắm

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 3 lá “bùa yêu” phụ nữ thông minh thường sử dụng, khiến chồng trọn đời say đắmDưới đây là 3 lá bùa yêu phụ nữ thông minh thường sử dụng, khiến chồng trọn đời say đắm răm rắp nghe lời. Dùng nhu tất khắc cương.

Dưới đây là 3 lá “bùa yêu” phụ nữ thông minh thường sử dụng, khiến chồng trọn đời say đắm răm rắp nghe lời. Dùng nhu tất khắc cương.

Cho chồng sự tự tin

Mark Zuckerberg – cha đẻ của facebook từng công bố cho với giới truyền thông: Mỗi khi gặp phải khó khăn gì, vợ ông là Priscilla Chen sẽ kiên nhẫn đi kèm và luôn khuyến khích, cổ vũ ông. Sự tự tin chính là nền móng tạo ra sự nghiệp vững bền của người đàn ông. Và phụ nữ chính là người luôn đi theo, tiếp lửa, để anh ta vững tâm, không khụy ngã trong cuộc sống.

3 lá bùa yêu phụ nữ thông minh thường sử dụng, khiến chồng trọn đời say đắm - Hình 1
Ảnh minh họa

Phụ nữ thông minh, sẽ luôn biết dành riêng cho chồng lời khen ngợi đúng lúc, đặc biệt là những khi anh ta cảm nhận ra yếu đuối, bấp bênh và mất phương hướng vô cùng. Vậy nên mới nói, đằng sau một người đàn ông thành công, luôn xuất hiện dáng hình của 1 người phụ nữ.

Cho chồng sự tự tôn và phẩm giá

Đàn ông rất coi trọng nhân phẩm. Cuộc sống vợ chồng không thể thoát khỏi những lúc diễn ra mâu thuẫn, xô xát. Thế nhưng, nếu phụ nữ buông lời mạt sát, miệt thị chỉ càng đẩy hôn nhân xuống vực thẳm, và hạ thấp nhân phẩm của mình hơn thôi. Phụ nữ nhịn một bước trời cao bể rộng. Nhịn không cần là nhục, mà chính là âm thẩm thả lưới để người đàn ông tự chui đầu vào rọ, phục tùng bạn một cách nguyện ý. Nên nhớ, nếu người đàn ông biết ơn bạn từ tận đáy lòng, anh ta sẽ tự động làm những điều tốt nhất cho bạn.

Cho chồng sự ngọt ngào

3 lá bùa yêu phụ nữ thông minh thường sử dụng, khiến chồng trọn đời say đắm - Hình 2

Đừng nghĩ đàn ông không cần sự lãng mạn. Đôi khi một động thái ân cần bé nhỏ của người phụ nữ mình yêu, cũng đủ khiến trái tim anh ta tan chảy. Phụ nữ là nữ hoàng, nhưng đừng thụ động, chỉ biết đón nhận yêu thương. Đôi khi, hãy tạo chút ít ngọt ngào, hữu tình bất ngờ như 1 phần quà nho nhỏ, một cái ôm từ đằng sau, một nụ hôn ngọt ngào hay thậm chí là một chuyến hành trình xa, sẽ khiến ông xã ngày càng trân trọng bạn hơn đấy.

Xuân Quỳnh

Theo Khỏe & Đẹp

Đàn ông mở miệng nói 3 câu này, phụ nữ phải ‘cạch mặt’ ngay tức thì dù có yêu sâu đậm đến mấy

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lãng mạn,phụ nữ,nụ hôn,ngọt ngào,khen ngợi,xuất hiện,mâu thuẫn,“nữ hoàng”,xô xát,dáng hình,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết 3 lá “bùa yêu” phụ nữ thông minh thường sử dụng, khiến chồng trọn đời say đắm được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo