2 trưởng nhóm đình đám Suho (EXO) & RM (BTS) cùng trao đổi về gánh nặng khi nhận vai trò thủ lĩnh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 2 trưởng nhóm đình đám Suho (EXO) & RM (BTS) cùng trao đổi về gánh nặng khi nhận vai trò thủ lĩnhĐược đảm nhận vai trò quan trọng này nên Suho & RM cũng phải có tinh thần trách nhiệm khá cao.

Được đảm nhiệm vai trò quan trọng này nên Suho & RM cũng phải có tinh thần trách nhiệm khá cao.

Trở thành thủ lĩnh của một nhóm nhạc KPop không cần là một công việc dễ dàng nên những người đảm đương trọng trách này rất xứng đáng được ngưỡng mộ. 2 trưởng nhóm khét tiếng là Suho (EXO) và RM (BTS) từng tiết lộ gánh nặng của việc trở thành người lãnh đạo trong 1 chương trình truyền hình thực tiễn mà người ta tham dự cùng nhau.

2 trưởng nhóm đình đám Suho (EXO) & RM (BTS) cùng trao đổi về gánh nặng khi nhận vai trò thủ lĩnh - Hình 1

Cả 2 bắt đầu bằng việc thảo luận xem vai trò cơ bản của trưởng nhóm, ví dụ như đảm nhận giới thiệu hay đại diện phát ngôn trong mọi bài phát biểu. Thủ lĩnh chính là người luôn cố gắng trở thành “tiếng nói”, “người đại diện” của các thành viên khác. Với vai trò quan trọng này, họ cũng luôn được xuất hiện trong các buổi thảo luận liên quan đến vấn đề của nhóm. Họ đều đều chịu trách nhiệm chính về phần mình nếu có mắc sai sót.

Tuy nhiên, điều khó khăn nhất lúc làm trưởng nhóm chính là gắng gượng trung hòa ý kiến của mọi người, kể cả các thành viên trong nhóm cũng giống công ty. Bên cạnh việc đại diện nhóm để trao đổi với công ty thì họ còn có nhiệm vụ chuyển tin tức từ công ty đến những thành viên khác rồi lấy ý kiến của từng người.

Tranh cãi là chuyện mà bất kể nhóm nhạc nào cũng đã diễn ra và công việc của trưởng nhóm là cố gắng xử lý những việc này một cách nhanh nhanh lẹ bằng phương pháp trò chuyện thật nghiêm túc dù có thể sẽ hơi khó xử vì họ đã xem nhau như những người thân trong gia đình.

Theo học thức trẻ

Không thể tin Seohyun (SNSD), Irene (Red Velvet), Jinwoo (Winner), Nana… sẽ bước sang tuổi 30 vào năm 2020!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,sao hàn,idol,trưởng nhóm,nhóm nhạc kpop,chương trình truyền hình thực tế,bts,exo,suho,suho (exo),rm (bts),show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết 2 trưởng nhóm đình đám Suho (EXO) & RM (BTS) cùng trao đổi về gánh nặng khi nhận vai trò thủ lĩnh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo