15 học sinh một trường đạt IQ từ 148 đến 162

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 15 học sinh một trường đạt IQ từ 148 đến 16215 học sinh trung học ở Anh cùng đạt IQ trên 148 và đủ điều kiện để gia nhập Mensa – cộng đồng những người thông minh nhất thế giới.

15 học trò trung học ở Anh cùng đạt IQ trên 148 và đủ điều kiện để xác nhập Mensa – cộng đồng những người thông minh nhất thế giới.

Mensa là chỗ quy tụ những người thuộc đội 2% dân số sáng dạ nhất thế giới. IQ trung bình của những người tham gia bài kiểm tra của Mensa chỉ tầm 100. Trong khi đó, 15 học sinh trường Trung học Roman Catholic, Cardiff, xứ Wales, Vương quốc Anh, cùng đạt trên 148 điểm, đủ điều kiện gia nhập tổ chức này.

Theo Walesonline , Gabriel Navarro – nữ sinh đạt điểm tối đa 162 – mới 12 tuổi. IQ của em được gọi là cao hơn hết 2 nhà Vật lý thần đồng Albert Einstein và Stephen Hawking.

15 học sinh một trường đạt IQ từ 148 đến 162 - Hình 1

15 học sinh cùng đạt 148 điểm trở lên, trong đó, một em đạt điểm tuyệt đối, trong bài kiểm tra IQ của Mensa. Ảnh: Walesonline.

Daniel Napper, 12 tuổi, có IQ 151, cho thấy em hài lòng với kết quả đạt được. Chị gái em, Lydia, từng làm bài kiểm tra và đạt điểm tối đa.

“Em muốn trở thành người sáng chế trò chơi điện tử, kết hợp chúng với kỹ năng xử lý vấn đề”, nam sinh chia sẻ về dự định.

Trong khi đó, này là lần thứ 2 Miles Chatterton và Ethan Davey, cùng học lớp 9, tham gia kỳ thi, cố gắng gia nhập Mensa.

3 năm trước, ở tuổi 11, Miles Chatterton đạt 147 điểm, thiếu 1 điểm để vào Mensa. Lần này, em đạt 160. Kết quả đó giúp Miles và Ethan tự tin hơn.

Matilda Bates và Freya Shortis, 12 tuổi, cũng nằm ở trong nhóm 15 học trò của trường vào Mensa lần này. Matilda có IQ 154, khi đang chỉ số sáng dạ của Freya đạt 150.

David Richards, giáo viên Lịch sử trường Trung học Roman Catholic, cho thấy việc xác nhập Mensa giúp học sinh tự tin hơn.

“Chúng tôi tin trường đào tạo cần cung cấp cho mọi thứ học trò cơ hội và dùng thử tốt nhất. Không chỉ thông minh, những em này đều tử tế, biết quan tâm người khác, giàu lòng thông cảm và mong muốn là việc đẹp đẽ cho cuộc sống”, thầy David Richards nói.

Trước thành tích ấn tượng của học sinh trường Roman Catholic, John Stevenage, Giám đốc điều hành Mensa ở Anh, gửi lời chúc mừng, cùng lúc mong các thành viên trẻ từ Cardiff coi Mensa là cơ hội để kết bạn và học hỏi thêm điều mới.

Hiện tại, Mensa có 731 thành viên ở xứ Wales, trong đó, 97 người mới 18 tuổi hoặc chưa đến.

15 học trò trong độ tuổi 12-14 của trường Roman Catholic vừa vượt qua bài kiểm tra của Mensa là Gabriel Navarro, Daniel Napper, Dylan Gradkowski, Logan Llewellyn, Lolani Lane, Freya Shortis, Mohammed Majharul Islam, Matilda Bates, Danny Pillinger, Alexis Mason, Cohen Fender, Archie Jones, Ethan Davey, Angelika Carpio, Miles Chatterton.

Theo Zing

Thần đồng Toán học có IQ cao hơn cả Albert Einstein và Stephen Hawking

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, vương quốc anh,chỉ số iq,bài kiểm tra,stephen hawking,albert einstein,người thông minh nhất,cộng đồng mensa,trường trung học roman catholic,học hành,thông tin giáo dục, văn hóa, học sinh, sinh viên, học đường, thi cử, đại học, phổ thông, sách vở, ôn thi, mẹo học, mẹo ôn bài, tuyển sinh, chứng chỉ, khối thi, mùa thi, trường thi, cao đẳng, trung học, trung cấp, bộ giáo dục, sở giáo dục, chuyên ngành, tuyển chọn, chuyên môn, dự thi

Bài viết 15 học sinh một trường đạt IQ từ 148 đến 162 được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo