14/15 trường hợp cách ly ở Hà Tĩnh âm tính với virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 14/15 trường hợp cách ly ở Hà Tĩnh âm tính với virus corona14 người cách ly theo dõi tại Hà Tĩnh đã có kết quả âm tính với virus corona. Cơ quan chức năng đang chờ kết quả của một người Trung Quốc được cách ly vào ngày 8/2.

14 người cách ly theo dõi tại Hà Tĩnh đã có kết quả âm tính với virus corona. Cơ quan chức năng đang chờ kết quả của 1 người Trung Quốc được cách ly vào trong ngày 8/2.

Chiều 10/2, tiến sĩ Nguyễn Lương Tâm, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh, cho thấy tới ngày nay trung tâm đã có kết quả xét nghiệm của 14/15 người bị cách ly.

Trước đó, ngành chức năng Hà Tĩnh thống kê bản địa này có 15 người có biểu lộ ho, sốt và được cách ly, theo dấu tại những bệnh viện. Mẫu bệnh phẩm của những người này cũng được gửi ra Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để xét nghiệm nCoV.

14/15 trường hợp cách ly ở Hà Tĩnh âm tính với virus corona - Hình 1

Cơ quan chức năng Hà Tĩnh đang chờ kết quả của Zhou Jie (nam 24 tuổi, trú Quảng Tây, Trung Quốc), được tách biệt ngày 8/2. Ảnh: Y/T..

Đến nay, có 11 người có kết quả âm tính với virus corona, 3 người được loại trừ theo yếu tố điều tra dịch tễ học không liên quan đến người đi từ vùng dịch về. Hiện chỉ từ du khách Zhou Jie (nam 24 tuổi, trú Quảng Tây, Trung Quốc), được cách ly (ngày 8/2) sau khi người này đi phượt rồi vào thuê khách sạn trên địa bàn Hà Tĩnh để lưu trú.

Như vậy, đến thời điểm này, tại Hà Tĩnh chưa ghi nhận tình huống nào bị nhiễm bệnh liên quan đến virus corona.

Theo Zing

Hà Tĩnh: 10/15 trường hợp nghi ngờ có kết quả xét nghiệm âm tính với nCoV

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,hà tĩnh,quảng tây,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch virus corona,xét nghiệm ncov,2019-ncov,tiến sĩ nguyễn lương tâm,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết 14/15 trường hợp cách ly ở Hà Tĩnh âm tính với virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo