10 lời nói dối “không chân thật” của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 10 lời nói dối “không chân thật” của những game thủ Liên Minh Huyền ThoạiNói dối là sai, nhưng trong một vài trường hợp, nói dối mang nhiều mục đích cao cả hơn là đánh lừa người nghe. Nhất là với anh em chơi Liên Minh, là một tựa game đòi hỏi kỹ năng, tư duy, và…đường truyền mạng tốt.

Nói dối là sai, nhưng trong 1 vài trường hợp, nói dối mang nhiều mục tiêu cao cả hơn là xí gạt người nghe. Nhất là với anh em chơi Liên Minh, là một tựa game yêu cầu kỹ năng, tư duy, và…đường truyền mạng tốt.

Chắc hẳn ít nhiều đợt đã phải nói dối để “chữa ngượng” cho các pha thi đấu “mù mắt” của mình, đôi khi là tự gạt gẫm bản thân. Và sau đây, để nhắc vui với các anh em đang chơi Liên Minh Huyền Thoại về những câu nói dối trắng trợn nhưng cần phải có của mình, bản kê 10 câu nói dối kinh điển nhất sẽ được liệt kê.

“HẾT GAME NÀY ĐI NGỦ”

10 lời nói dối không chân thật của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại - Hình 1

Để tìm ra một lời nói dối mà chẳng những game thủ Liên Minh Huyền Thoại mà còn rất nhiều anh em gamer khác sử dụng nhiều nhất, chắc chắn sẽ là “hết game này đi ngủ”. Cứ cỡ tầm giờ đi ngủ mà mình thua một game là đảm bảo lời nói huyền thoại “hết game này đi ngủ” sẽ xuất hiện. Kết quả thì anh em ai cũng biết rồi đó, thắng thì may ra chứ đã thua thì phải chơi đến lúc nào thắng mới chịu đi ngủ. Đến nổi mà mỗi khi nói câu này ra ông nào cũng cười vào mặt mình như kiểu đã quá quen rồi anh em ạ.

“CHƠI GAME KHÔNG NẠP TIỀN”

10 lời nói dối không chân thật của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại - Hình 2

Cày cuốc mở skin, quyết không nạp tiền, tư tưởng vĩ đại mà biết bao game thủ Liên Minh Huyền Thoại một mực noi theo. Tuy là thế, nhưng mùa sale sập giá, thèm quá biết sao được, cuối cùng vẫn phải nạp tiền mua thôi. Không sao anh em ạ, nạp tiền vô game không phải là vô nghĩa, nó như kiểu anh em trả tiền đi hát karaoke vậy, hát thì vui mà hát xong thì cũng đều có gì đâu, trả tiền để giải trí. Vậy nên, mua skin không sai, hãy mãn nguyện thú vui của mình.

“DO MẠNG LAG THÔI”

10 lời nói dối không chân thật của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại - Hình 3

Pick con tướng tủ, xin ngay đi mid, nói chung tất cả chuẩn chỉ, đến khi dòng “chiến công đầu” hiện ra và tên bạn năm trên đó với tư cách là “người bị hại”. Làm gì để chữa ngượng đậy, tất nhiên là đổ lỗi cho mạng lag rồi. Thừa nhận đi, 2020 mạng nhà nhà đều xịn sò rồi, thời này mạng lag ít lắm anh em ạ. Ngày xưa thì tôi cũng hay “lag” lắm, giờ thì biết nhận lỗi rồi anh em ạ, khuyến khích anh em nên học theo mình để giữ hòa khí cho team nhá.

“CHƯA HỒI CHIÊU”

10 lời nói dối không chân thật của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại - Hình 4

Cũng là một tình huống pick tướng quan trọng, sở hữu bộ skill sẽ gây tác động lớn lên combat, thế nhưng trong combat lại không dùng. “Chưa hồi chiêu” có lẽ là lời nói trong lúc hoảng loạn cộng thêm cảm thấy có lỗi mỗi khi anh em quên dùng một nghiệp vụ nào đó trong combat. Nhưng không sao, ai cũng hiểu mà… Quan trọng là đừng có mà tái diễn không là kick đấy!!!

“PHONG ĐỘ NHẤT THỜI ĐẲNG CẤP LÀ MÃI MÃI”

10 lời nói dối không chân thật của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại - Hình 5

Là một người chơi có nghiệp vụ bình thường, nên trong team mình cũng chưa được đánh giá cao và được giao những nhiệm vụ quan trọng. Thế nhưng đôi khi cũng có thể có những trường hợp lóe sáng giúp team thắng combat. Những lúc như thế thì nói câu gì cho ngầu đây anh em, tất nhiên là “phong độ là nhất thời, phong cách là mãi mãi” rồi. Tuy không hay, nhưng lúc bùng nổ thì cũng có thể có quyền tự sướng chứ nhỉ.

“MUA MÁY ĐỂ CON HỌC”

10 lời nói dối không chân thật của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại - Hình 6

Phải rồi, mua máy để học là chắc chắn, kế vị trí kia là chơi game, nhưng ngưng ở phần học là đảm bảo có máy chơi. Câu nói dối kinh điển đã xí gạt rất nhiều phụ huynh trên thế giới đến nay vẫn rất là hiệu nghiệm. Đôi lúc bố mẹ tôi cũng biết mình chơi game anh em ạ, quan trọng là họ thích hay là không thôi. Mình thì chưa thử nghiệm nói thật là mua để chơi game thì có hữu hiệu hay không, nên thôi anh em cứ tạm “mua máy để học” đi nhá.

“KHÔNG CAY CHÚT NÀO”

10 lời nói dối không chân thật của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại - Hình 7

Anh em đã bao giờ giao lưu liên minh với bạn bè chưa, kiểu đánh 5vs5 team mình với team lớp khác. Kèo “sĩ diện” rất mạnh khi ngồi trong trường gáy rất to nhưng vào game mới quyết định là có được gáy tiếp hay không. Mà lỡ thua thì cũng cay anh em ạ, nhưng nếu vị trí kia hỏi cay không thì nhất định là không cay, vì game vui vẻ, đúng không nào (ngay lập tức gạ kèo đánh lại).

“NHƯỜNG THÔI”

10 lời nói dối không chân thật của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại - Hình 8

Giao lưu trong team thì 5 thằng có phúc cùng hưởng có họa cùng chia, nhưng rủ solo thì một trận thua là không dễ chấp nhận. Đó là lý do mà “nhường thôi” chưa một lần là cũ, cứ thua thì cứ nói nhường thôi, đáp ứng ông kia cay cú đánh thêm trận nữa ngay. Nhưng mà có thua tiếp thì thôi nên chấp nhận thất bại nhé anh em, chứ nhường nữa là không được đâu.

“XIN YASUO KHÔNG FEED”

10 lời nói dối không chân thật của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại - Hình 9

Mình khẳng định, mình thề là mình không nói câu này, cơ mà anh em ở đây chắc ai cũng biết, ông nào xin Yasuo là thấy nghi nghi rồi, mà còn đơm thêm câu “không feed” nữa thì đáp ứng là feed luôn. Vậy nên nếu anh em chưa gặp mấy ông này thì hãy cẩn thận nhé, rank cao thì không sao chứ rank thấp thì có hơi quan ngại.

“SKIN KHÔNG QUAN TRỌNG”

10 lời nói dối không chân thật của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại - Hình 10

Mỗi khi thằng bạn khoe skin mới, mình lại nói “skin không quan trọng, quan trọng là kỹ năng”, thế nhưng vì một lý do nào đó, mỗi đợt lắp skin xịn cho con tướng tủ của mình, cảm hứng nó lại tăng vọt. Xử lý chuẩn chỉ, hoàn thành gọn gàng, có thể thừa nhận là skin cũng “buff” nghiệp vụ kha khá anh em ạ. Nhưng mà chỉ một ít thôi, chứ…”skin không quan trọng”.

Vừa rồi là top 10 lời nói dối kinh điển của biết bao anh em game thủ Liên Minh Huyền Thoại, trong đấy có mình… Còn với anh em thì sao, đâu là những câu nói dối mà anh em hay dùng, dù là game thủ Liên Minh hay bất kỳ tựa game nào, hãy bình luận bên dưới để anh em mình cùng chia sẻ nhé.

Theo Gearvn

GIGABYTE GTX 1650 SUPER WINDFORCE OC: card đồ họa giá mềm hiệu xuất cao cho game thủ luyện eSports xuyên Tết

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đẳng cấp,phong độ,chơi game,game thủ,chân thật,lời nói dối,đi ngủ,mạng lag,liên minh huyền thoại,yasuo,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết 10 lời nói dối “không chân thật” của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo