10 kiểu người khi Crash Landing on You hết: Ai nghiện “spoil” cẩn thận mất răng, mê Tầng Lớp Itaewon nhưng chỉ dám đi “hóng”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài 10 kiểu người khi Crash Landing on You hết: Ai nghiện “spoil” cẩn thận mất răng, mê Tầng Lớp Itaewon nhưng chỉ dám đi “hóng”Sợ phim hay quá nên không dám xem mà chờ cho ra hết, sang chấn tinh thần vì không tin nổi thực tại đã hết Crash Landing on You, 10 kiểu trạng thái cảm xúc dưới đây đại diện cho khán giả Việt xem phim Hàn ở thời điểm hiện tại.

Sợ phim hay quá nên không dám xem mà đợi cho ra hết, sang chấn tinh thần vì không tin nổi thực tại đã hết Crash Landing on You, 10 kiểu tình trạng cảm xúc dưới đây đại diện cho khán giả Việt xem phim Hàn ở thời điểm hiện tại.

Tuy vui mừng vì cái kết hạnh phúc cho đôi trẻ hai miền Bắc Nam nhưng đông đảo khán giả theo dấu Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) vẫn không thực sự hết sang chấn tinh thần vì phải chấp nhận sự thực đau lòng: HẾT PHIM. Dẫu có Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) bù đắp sự thiếu vắng nhưng việc vẫn phải mong chờ hai tập một tuần như mọi khi càng khiến cơn “đói” phim đáng sợ hơn tất thảy. Và đó chính là tình trạng của khán giả Việt hiện tại, hoảng loạn lẫn bất lực vì phim Hàn Quốc một lần nữa chiếm đóng bữa ăn tinh thần mỗi ngày.

Hội bận tối mặt chưa tồn tại thời gian xem phim sợ bị spoil: Cẩn thận không răng đi một đường, lợi đi một đường

Nè nè cấm có mở miệng spoil kết phim nha

Đừng dại mà làm chị nổi cơn điên.

Biệt đội coi hết Crash Landing on You xong vẫn chưa hết sang chấn tinh thần: Khóc nức nở hơn hết Yoon Se Ri

Ai cứu lấy tâm hồn chị.

Những “người con lắm lời” như Kim Ju Meok: Để chị đây kể cho cưng hết những tình tiết mũi nhọn

Sống đừng tạo nghiệp mà đi spoil nhé các chị.

Đội sang “gào thét” tìm lời an ủi bên Tầng Lớp Itaewon: Bên khóc nức nở, bên cười hả dạ vì độ siêu đẳng của Park Sae Ro Yi

Mới chiếu 6 tập, nhưng ít ra hội nhà Tầng Lớp Itaewon vẫn có phim mà xem nhá!

Hội thèm xem Tầng Lớp Itaewon nhưng sợ xem rồi “nôn” phim: Để đi hóng như thánh nghe lén Jung Man Bok vậy

10 kiểu người khi Crash Landing on You hết: Ai nghiện spoil cẩn thận mất răng, mê Tầng Lớp Itaewon nhưng chỉ dám đi hóng - Hình 6

Theo lời tường thuật của chiến sỹ Jung Man Bok, hình như bữa nay Park Sae Ro Yi đã chính thức hết kiếp “nhà nghèo nghị lực”.

Còn có người chỉ dám nhìn em từ xa.

Hội chị em “thiếu nghị lực” vì Hyun Bin: Có bao nhiêu “app” dùng hết để làm ảnh cưới thế kỉ

10 kiểu người khi Crash Landing on You hết: Ai nghiện spoil cẩn thận mất răng, mê Tầng Lớp Itaewon nhưng chỉ dám đi hóng - Hình 8

Bắt trend thiếu nghị lực như Diệu Nhi cho đỡ nhớ này!

Người “ám ảnh” vì mối tình Bắc Nam quyết coi lại lần nữa: Bao phim hay lại bỏ xó mất rồi

Đâu ai tránh được mị lực của các anh.

Hội cuồng phim đã xem hết sạch 16 tập “hạ cánh”, 6 tập “itaewon”, ai ơi cứu lấy tâm hồn đói phim của tôi với!

Giận “tím” người.

Hội vẫn cố chấp đối chiếu hai phim tỏ ra mình “hiểu biết”, đến lúc bị cho ra đảo rồi ngồi đấy mà kêu oan

Tôn trọng gu phim người khác chút đi!

Hot đấy nhưng đố ta đây xem phim: “Chỉ có mình tôi là chưa xem phim này à?”, ủa ai mượn xem đâu?

Cứ làm như mình độc lạ lắm.

Không xem thì thôi, ai mượn?

Kết phim Crash Landing on You

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC, lên sóng cùng theo đó trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo học thức trẻ

Sốc nặng vì chiều cao chuẩn siêu mẫu của “điên nữ” Tầng Lớp Itaewon, chị em vứt liêm sỉ đòi Kim Da Mi làm… chồng?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim hàn,son ye jin,hyun bin,phim hàn quốc,phim truyền hình hàn quốc,park seo joon,kim da mi,crash landing on you (tvn 2019),tình yêu hạ cánh (2019),itaewon class (jtbc 2020),tầng lớp itaewon (2020),hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết 10 kiểu người khi Crash Landing on You hết: Ai nghiện “spoil” cẩn thận mất răng, mê Tầng Lớp Itaewon nhưng chỉ dám đi “hóng” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo